Công Phượng chia sẻ sau trận thua Nhật Bản: "Tự hào hai tiếng Việt Nam"

Phuong Thao 22:43 24/01/2019

Cầu thủ gốc Nghệ An đã cập nhật dòng trạng thái đầy tự hào trên trang cá nhân sau trận thua trước đội tuyển Nhật Bản tại vòng tứ kết ASIAN Cup 2019.

Giấc mơ đầy nắng tại Dubai của đội tuyển Việt Nam đã không được viết tiếp. Trước những "samurai" áo xanh đầy dũng mãnh của Nhật Bản, các "chiến binh áo đỏ" không thể có một trận thắng để đi tiếp vào vòng trong tại ASIAN Cup 2019. 

Những cảm xúc hiện tại của hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam là hụt hẫng, đắng cay xen lẫn niềm tự hào vì các cầu thủ của chúng ta chỉ để thua 1 bàn trước đội bóng mạnh như Nhật Bản. Bàn thua trên chấm phạt đền quá cay nghiệt với sự cố gắng, nỗ lực của các cầu thủ của chúng ta. Kì tích không được lập nên nhưng hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam tung bay trong một trận tứ kết của giải đấu cấp quốc gia lớn nhất châu lục vẫn còn in đậm mãi trong tim nhiều người.

Công Phượng chia sẻ sau trận thua Nhật Bản: Tự hào hai tiếng Việt Nam

Sau khi trận đấu diễn ra, cầu thủ chơi xông xáo và tạo ra nhiều sóng gió về phía khung thành Nhật Bản là Công Phượng đã chia sẻ một dòng trạng thái đầy tự hào lên trang cá nhân:

"Quyết tâm còn đó 
Tinh thần còn mãi 
Trái bóng vẫn lăn 
Tự hào hai tiếng VIỆT NAM"

Công Phượng chia sẻ sau trận thua Nhật Bản: Tự hào hai tiếng Việt Nam

Đúng vậy, một trận thua không có gì phải quá thất vọng, đặc biệt là để thua trước Nhật Bản. Hãy cứ quyết tâm và hướng về ngày mai với một tinh thần thoải mái và hứng khởi nhất để vươn đến nhiều cột mốc ấn tượng hơn cho bóng đá Việt Nam.

Hàng triệu cổ động viên nước nhà vẫn tự hào về các anh. Hãy trở về trong vòng tay của người hâm mộ nhé!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...