Công Phượng bị phạm lỗi, Quang Hải ghi bàn và sự phát hiện đặc biệt của CĐM

Anh Quân 01:26 17/01/2019

Sự trùng hợp của tình huống Công Phượng bị phạm lỗi và Quang Hải ghi bàn trong hiệp 1 của trận đấu đã được dân mạng tinh ý phát hiện ra điều đặc biệt này.

Hiệp 1 của trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Yemen ở lượt thứ 3 bảng D khuôn khổ Asian Cup 2019 diễn ra vô cùng quyết liệt. 

Ở phút thứ 39, từ chấm đá phạt cách khung thành khoảng hơn 20m, Nguyễn Quang Hải tung cú đá phạt hiểm hóc làm 'bó tay' thủ môn Al Harsh, nâng tỷ số 1-0 lên cho đội tuyển Việt Nam.

Quang Hải ghi bàn mở màn, nâng tỷ số cho đội tuyển Việt Nam.

Quang Hải ghi bàn mở màn, nâng tỷ số cho đội tuyển Việt Nam.

Cú sút phạt đẳng cấp làm tung lưới đội tuyển Yemen của Quang Hải đã nhanh chóng được cư dân mạng nhận ra điểm trùng hợp.

Trước đó, trong trận chung kết U23 Châu Á tại Thường Châu (Trung Quốc) giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan cũng từng xảy ra tình huống trùng hợp.

Ở trận đấu đó, cầu thủ đội Uzbekistan cũng phạm lỗi với Công Phượng và khiến trọng tài Ahmed Al-Kaf phải thổi phạt. Và Quang Hải cũng là người thực hiện cú sút phạt đó, mang về bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam.

Siêu phẩm của Quang Hải trong trận đầu với Yemen

Dân mạng tìm ra sự trùng hợp của tình huống Công Phượng bị phạm lỗi, Quang Hải sút phạt.

Dân mạng tìm ra sự trùng hợp của tình huống Công Phượng bị phạm lỗi, Quang Hải sút phạt.

Tại trận đấu ngày hôm nay với đội tuyển Yemen, vẫn là Công Phượng bị đối thủ phạm lỗi, tạo điều kiện cho Quang Hải nhận được quả penalty từ trọng tài Ahmed Al-Kaf. Nhờ đó mà chàng tiền vệ mang áo số 19 lại xuất sắc mang về bàn thắng đầu tiên cho tuyển nhà.

Hiệp thứ 2 của trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Yemen vẫn đang tiếp tục diễn ra quyết liệt khi ở phút 64, Quế Ngọc Hải lại mang về bàn thắng thứ 2 cho tuyển nhà. 

Loading...