Cộng đồng mạng nghẹn ngào trước lời chia tay của Công Vinh, Thành Lương

Nguyễn 11:01 08/12/2016

Những cầu thủ số 1 của đội tuyển Bóng đá quốc gia đã nói lời từ biệt khiến fans hâm mộ và cộng đồng mạng không thể ngủ yên.

Trước khi AFF Cup 2016 diễn ra, Lê Công Vinh - tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam đã từng nói lời chia tay đội tuyển quốc gia trong nước mắt.

5a742ca14a558.jpg

Lê Công Vinh trong giây phút chào cờ cuối cùng trên sân cỏ.

Tuy nhiên, sau trận hòa trước đội tuyển Indonesia ở lượt về bán kết AFF Cup 2016, nước mắt của chân sút số 1 lại một lần nữa tuôn rơi. Anh đã thực sự quá đau buồn khi phải nói lời từ giã sân cỏ với một cái kết đầy cay đắng.

5a742ca168b67.jpg

Công Vinh đã không giấu nổi cảm xúc và chia sẻ trên trang cá nhân.

Mặc dù trong trận đấu vừa rồi, Công Vinh không phải là cái tên được xướng lên ở những cú ghi bàn cho đội tuyển Quốc gia. Thế nhưng, cũng không thể phủ nhận sự cố gắng cống hiến đến tận những giây phút cuối cùng của chân sút số 1 Việt Nam.

Sau khi dòng trạng thái của Công Vinh được đăng, không ít người đã vào bày tỏ và chia sẻ cảm xúc.

Bạn Phạm Văn Phú đã bình luận: 'Không dám thay mặt toàn bộ cổ động viên Việt Nam, nhưng em xin được gửi lời cảm ơn đến anh. Một chiến binh vĩ đại, một người anh cả của nền bóng đá hiện đại'.

Facebooker Slimv bày tỏ sự hâm mộ đối với Công Vinh: 'Cám ơn anh vì những đóng góp cho nền bóng đá nước nhà, anh vẫn luôn là người đội trưởng tuyệt vời nhất trong màu áo Việt Nam'.

5a742ca182b7c.jpg

Cộng đồng mạng tiếc nuối khi phải nói lời chia tay với huyền thoại bóng đá Việt Nam.

Thậm chí, để an ủi, động viên và thể hiện tình cảm sâu sắc với tiền đạo số 1 này, facebooker Vương Tuấn cũng đã gửi đến thần tượng bài thơ:

'Cuộc chiến năm nay thế chẳng tồi

Ông trời nỡ phụ chúng ta thôi

Nhưng sầu hơn cả rằng khi biết

Giai thoại Công Vinh hết mất rồi

Vẻ vang sự nghiệp cống hiến đời

Yêu lắm anh người đội trưởng ơi

Ngày sau người Việt còn nhắc mãi

Hình ảnh anh – quá khứ một thời.'

Không chỉ người hâm mộ mà trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên cũng đã đăng ảnh với dòng trạng thái giàu cảm xúc khi Công Vinh khóc nức nở gọi điện về: 'Về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới. Đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới… bởi, chúng ta là gia đình.'

5a742ca194aa7.jpg

Thủy Tiên chính là nơi Công Vinh hướng về.

Tuy nhiên, một thông tin bất ngờ nữa đối với fans hâm mộ bóng đá Việt Nam, đó là cầu thủ Thành Lương đã đăng ảnh với dòng trạng thái trên trang cá nhân: 'Tạm biết chiếc áo mà tôi trân trọng nhất .xin cảm ơn vì tất cả !'.

5a742ca1af062.jpg

Lương Dị bất ngờ nói lời chia tay với đội tuyển quốc gia.

Bạn Nam Nguyen Van chia sẻ: 'Anh đừng về vội anh à. Anh về ai thay chân trái mang thương hiệu Lương Dị'. Hay fan nữ Hiệu Diệu Hưởng cũng bày tỏ: 'Anh ơi đừng từ bỏ, hôm nay anh và mọi người đã chơi hết mình rồi mà. Cố lên anh, thần tượng của em và của mọi người hâm mộ bóng đá'.

Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi biết được Lương Dị sắp rời khỏi đội tuyển quốc gia, tuy nhiên người hâm mộ vẫn đang chờ đợi thông tin chính thức và hy vọng đó không phải là quyết định cuối cùng.

Theo Oanh Trương/Baodatviet.vn

Loading...