Cổ động viên Việt Nam lạc quan nhất trong trận đấu tối qua, không biết ngồi kiểu này khi Việt Nam ghi bàn anh ăn mừng kiểu gì?

Phuong Thao 09:39 12/12/2018

Mặc dù đã được sắp xếp ngồi ở một khu vực riêng trên khán đài SVĐ Bukit Jalil để đảm bảo an toàn, tuy nhiên vẫn còn những cổ động viên Việt Nam "mạo hiểm" dám ngồi giữa một "rừng hổ" để xem đội tuyển thi đấu trong trận chung kết tối hôm qua.

Tối hôm qua, trận chung kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia đã chính thức diễn ra trên SVĐ Bukit Jalil của Malaysia. Với sức chứa gần 90 ngàn người, đây được xem là một thử thách vô cùng lớn với các cầu thủ trẻ của chúng ta khi phải chịu áp lực không chỉ trên sân vì lối chơi cứng rắn của các cầu thủ đội bạn mà còn từ tiếng hò reo trên khán giả của đông đảo cổ động viên Malaysia.

Để tạo điều kiện cho các cổ động viên Việt Nam sang Bukit Jalil để theo dõi trực tiếp các cầu thủ thi đấu, BTC đã bán hơn 3000 vé cho người hâm mộ bóng đá Việt. Tại thời điểm trận đấu diễn ra, BTC tại Malaysia cũng đã sắp xếp một khu vực riêng có hàng rào an ninh để đảm bảo an toàn cho các cổ động viên đến từ Việt Nam để tránh những trường hợp đáng tiếc trong quá khứ xảy ra.

Trên khán đài Bukit Jalil ngày hôm qua là một bầu trời vàng đen như chính màu cờ sắc áo của đội chủ nhà, nhưng vẫn có những khu vực được nhuộm đỏ bởi các cổ động viên Việt Nam. Tuy nhiên lẫn trong đám đông các cổ động viên Malaysia là sự xuất hiện của màu áo cờ đỏ sao vàng vô cùng thú vị. Hình ảnh một người Việt Nam thản nhiên ngồi giữa một rừng cổ động viên Malaysia đang trở thành hình ảnh được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu đêm qua.

Hình ảnh cổ động viên "dũng cảm" nhất đêm qua.

Ai nấy đều lo lắng cho sự an toàn của người này vì từ trước khi trận đấu bắt đầu cổ động viên Việt Nam đã nhận được cảnh báo về sự hung hãn của một vài thành phần người hâm mộ bóng đá Malaysia. Chính vì vậy việc cổ động viên Việt Nam này dũng cảm dám ngồi một mình, tách biệt ra khỏi khu vực dành cho người Việt Nam để trộn lẫn vào đám đông cổ động viên Malaysia.

Nhiều người còn thắc mắc liệu khi đội tuyển Việt Nam ghi liên tiếp 2 bàn thắng trong hiệp 1 người này đã ăn mừng như thế nào? Nếu mà nhảy lên ăn mừng thì lại sợ cổ động viên đội bạn buồn mà nếu không ăn mừng thì bản thân mình lại buồn, thật quá khó nghĩ.

Theo Phương Thảo/Infonet