Soái ca Phó Hằng (Diên Hi công lược) chúc mừng kỳ tích của Việt Nam tại ASIAD 2018

Xuân Anh 13:51 29/08/2018

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Hứa Khải vừa gửi lời chúc may mắn dành cho tuyển Olympic Việt Nam trước giờ đối đầu với Olympic Hàn Quốc.

Sau khi lọt vào chung kết VCK U23 Châu Á tại Thường Châu, bóng đá Việt Nam bắt đầu tạo được những dấu ấn mạnh trong lòng người hâm mộ tại Trung Quốc. Không ngạc nhiên khi Chiến công lọt vào tận bán kết ASIAD 2018 của tuyển Olympic bóng đá Việt Nam lần này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm rất lớn từ công đồng mạng Trung Quốc sử dụng Weibo.

Không những thế, ngay cả nam diễn viên Hứa Khải, người đang nhận được rất nhiều cảm tình tại Việt Nam qua vai diễn soái ca Phó Hằng trong 'cơn sốt' Diên Hy Công Lược, cũng không thể thoát khỏi sức hút mà thầy trò HLV Park Hang-seo tạo được trên đất Indo.

Cụ thể trang cá nhân của mình, Hứa Khải vừa đăng tải một dòng bình luận:

"Gửi các bạn Việt Nam, Đầu tiên xin chúc mừng chiến thắng của các bạn ở bộ môn bóng đá, cũng như việc lọt tới bán kết ASIAD 2018. Thứ hai, nhóm chúng tôi đang cần một bạn thông dịch viên bán thời gian để chuyển đổi những thông báo tiếng Anh của chúng tôi sang Tiếng Việt. Điều này nhằm mục đích giúp những người bạn Việt có thể hiện hơn những sự kiện của chúng tôi trong thời gian tới."

Chắc chắn với hành động này, Hứa Khải đã ghi được không ít điểm đối với người hâm mộ tại Việt Nam, cũng như tạo thêm thuận lợi để anh có thể quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình đến đất nước hình chữ S trong tương lai.

Theo Mai Anh/ Infonet.