Chụm đầu chụp ảnh, hội cầu thủ Việt đẹp tựa hot boy vườn trường cô gái nào cũng muốn theo đuổi

Anh Quân 13:18 02/01/2019

Thanh xuân của chúng ta và của các chàng trai khoác áo đội tuyển Việt tham gia các giải đấu, mang cúp về cho bóng đá Việt là đây chứ đâu!

Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam là "crush quốc dân" đích thực trong lòng hàng triệu fangirl. Từ U23 châu Á đến AFF Cup, Duy Mạnh, Đức Huy hay Công Phượng đều đã trở thành những gương mặt quen thuộc, nhất cử nhất động của các chàng trai từ MXH đến sân tập đều được dân tình ngóng trông, cập nhật không ngừng.

Mới đây, một tấm ảnh chụp chung của các cầu thủ đội tuyển Việt đã khiến nhiều người lầm tưởng là poster phim về thanh xuân vườn trường. Trong đó, từ Hải Quế đến Xuân Trường, Văn Toàn, Duy Mạnh, Công Phượng... ai cũng rạng rỡ và điển trai đúng chuẩn "chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi".

Chụm đầu chụp ảnh, hội cầu thủ Việt đẹp tựa hot boy vườn trường cô gái nào cũng muốn theo đuổi - Ảnh 1.

Bức ảnh đẹp như poster phim của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam

Việc để góc máy thấp, các cầu thủ chụm đầu cùng background phía trên là bầu trời càng làm cho tấm ảnh có hiệu ứng thơ mộng và lãng mạn chẳng khác gì poster phim. Ai mà được chọn đóng nữ chính với 10 chàng tuyển thủ trong "bộ phim" này thì chắc chắn là người được ghen tỵ, ngưỡng mộ lắm cho xem.

Được biết, tấm ảnh này được cầu thủ Trọng Hoàng đăng lên MXH với caption "Trái đất này là của chúng mình". Nó chắc hẳn chỉ là tấm ảnh kỉ niệm trong một phút ngẫu hứng của các chàng trai. Nhưng mà chỉ cần 1 tấm ảnh long lanh là đủ để fan phải "ôm tim" rần rần. Cứ ngắm đi ngắm lại khoảnh khắc này mãi: Đáng yêu quá đi!

Theo Nấm Nguyễn/ Helino

Loading...