CHÍNH THỨC: Việt Nam sẽ đối đầu với Nhật Bản tại Tứ kết ASIAN Cup 2019

Phuong Thao 20:43 21/01/2019

Sau chiến thắng dễ dàng trước Ả Rập Xê Út, đội tuyển Nhật Bản đã chính thức ghi danh vào vòng Tứ kết và đội bóng mà họ đối đầu sẽ là Việt Nam của chúng ta.

Sau trận thắng nghẹt thở trước Jordan vào tối ngày 20/1,  Việt Nam trở thành đội bóng đầu tiên có tên trong Top 8 đội mạnh nhất bước vào Tứ kết ASIAN Cup 2019. Với kết quả này, chúng ta phải chờ đợi trận đấu giữa Nhật Bản và Ả Rập Xê Út để biết được đối thủ ở vòng trong là ai.

Trong trận đấu tối ngày 21/1, không nằm ngoài dự đoán, đội tuyển Nhật Bản đã có một chiến thắng dễ dàng trước Ả Rập Xê Út. Với một bàn thắng được ghi ở phút thứ 20 trong hiệp 1 của cầu thủ Takehiro Tomiyasu, Nhật Bản đã trở thành cái tên tiếp theo giành quyền vào chơi Tứ kết ASIAN Cup 2019.

CHÍNH THỨC: Việt Nam sẽ đối đầu với Nhật Bản tại Tứ kết ASIAN Cup 2019

Như vậy đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản sẽ có trận cầu đầy kịch tính ở vòng Tứ kết. Trước đó Việt Nam đã từng giành chiến thắng trước Nhật Bản, tuy nhiên thầy trò HLV Park Hang Seo phải rất cẩn thận vì Nhật Bản là quốc gia đi đầu về bóng đá ở châu Á, họ từng có rất nhiều năm tham dự World Cup và đạt được thành tích cao trên đấu trường thế giới.

Trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 24/1.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...