Chiến thắng trước Jordan, đội tuyển Việt Nam quẫy tung cả phòng thay đồ vì nghẹn ngào hạnh phúc

Ngân Ngân 22:32 20/01/2019

Từ đội giành vé vớt cuối cùng bước vào vòng loại 1/8 đến việc trở thành cái tên đầu tiên góp mặt trong trận tứ kết Asian Cup 2019, các cầu thủ Việt Nam đã không thể giấu được niềm hạnh phúc trong đoạn clip ăn mừng chiến thắng tại phòng thay đồ mới đây.

Sau loạt sút luân lưu cân não, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục trước Jordan để chính thức có mặt trận tứ kết Asian Cup 2019. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi giành được chiến thắng thuyết phục trước đội bạn, tiến sâu vào Asian Cup 2019 không làm thất vọng người hâm mộ quê nhà đã khiến các cầu thủ vô cùng hạnh phúc.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các cầu thủ Việt Nam cùng nhau ăn mừng chiến thắng trước Jordan tại phòng thay đồ đã nhận được nhiều chú ý. Niềm vui và sự hạnh phúc sau nhiều nỗ lực và khó khăn không thể giấu được trên những gương mặt như Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Trọng Hoàng, Huy Hùng...vừa được chia sẻ. Các cầu thủ cùng nhau hò hét, nhảy nhót, đập tay tạo enne một không khí không thể diễn tả bằng lời.

Dù phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn hãy tiến lên phía trước khi bên cạnh các cầu thủ là hàng triệu người hâm mộ quê nhà luôn bên cạnh cỗ vũ. Hy vọng trong trận tứ kết Asian Cup 2019 sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có thể tạo nên những “kỳ tích” vươn xa hơn cả U23 Châu Á năm nào.

Theo T.T/Infonet

Video: Chiến thắng trước Jordan, đội tuyển Việt Nam quẫy tung cả phòng thay đồ vì nghẹn ngào hạnh phúc

Loading...