Chê lò đào tạo của Man Utd kém chất lượng, Rooney gửi con trai sang... Man City

Uyen 14:59 16/12/2016

Với biệt tài độc đáo, nữ họa sĩ Irina Romanovskaya người Nga lại vừa khiến truyền thông thế giới chú ý khi dùng chính bộ ngực của mình để vẽ chân dung Cristiano Ronaldo.

Nữ họa sĩ Irina vẽ Ronaldo bằng đôi gò bồng đảo - Ảnh 1.

Cách đây ít ngày, Ronaldo đã vượt qua đối thủ lớn nhất Lionel Messi để giành danh hiệu Quả bóng vàng 2016 từ tạp chí thể thao danh tiếng France Football.

Sau khi lần thứ tư trong sự nghiệp nhận danh hiệu cá nhân cao quý, Ronaldo còn được tặng một chiếc bánh bằng vàng hay một đôi giày đặc biệt cũng bằng vàng. Mới nhất, siêu sao người Bồ Đào Nha còn được nữ họa sĩ Irina Romanovskaya người Nga dùng ngực vẽ tặng bức chân dung.

Nữ họa sĩ Irina vẽ Ronaldo bằng đôi gò bồng đảo - Ảnh 2.

"Xin chúc mừng Ronaldo với Quả bóng vàng. Tôi muốn anh ấy tiếp tục chơi bóng đầy cảm hứng và đam như như hiện tại. Tôi nghĩ rằng mọi cầu thủ đều mơ ước có một sự nghiệp lẫy lừng như Ronaldo", Irina Romanovskaya chia sẻ sau khi hoàn thành bức vẽ.

Nữ họa sĩ Irina vẽ Ronaldo bằng đôi gò bồng đảo - Ảnh 3.

Bức vẽ chân dung Ronaldo được hoàn thành.

"Việc sử dụng ngực thay vì một bàn chải sơn giúp quá trình vẽ tranh sáng tạo hơn. Đôi khi tôi bắt đầu vẽ phác thảo bằng bút chì để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tôi cảm thấy mình khéo léo hơn sau mỗi tác phẩm hoàn thành và việc vẽ phác thảo bằng bút chì cũng không còn cần thiết nữa", nữ họa sĩ có biệt tài vẽ tranh bằng đôi gò bồng đảo đẹp tuyệt trần nói tiếp.

Irina Romanovskaya sử dụng màu tím để vẽ bức hình Ronaldo diện vest cầm danh hiệu Quả bóng vàng 2016. Nhiều người hâm mộ hẳn sẽ tò mò, vậy nữ họa sĩ xinh đẹp và gợi cảm này sẽ vẽ Ronaldo bằng ngực như thế nào?

Nữ họa sĩ Irina vẽ Ronaldo bằng đôi gò bồng đảo - Ảnh 4.

Nữ họa sĩ Irina vẽ Ronaldo bằng đôi gò bồng đảo - Ảnh 5.

Nữ họa sĩ vẽ màu lên ngực rồi ấn lên giấy để hoàn thành bức vẽ.

Ban đầu, nữ họa sĩ Irina Romanovskaya sẽ quết màu lên trên ngực, sau đó tỉ mỉ ấn lên giấy. Việc này đòi hỏi một sự kiên trì rất lớn, bởi chỉ cần hỏng một chi tiết nhỏ cô sẽ phải vẽ lại cả bức tranh.

Nữ họa sĩ Irina vẽ Ronaldo bằng đôi gò bồng đảo - Ảnh 6.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ họa sĩ Irina Romanovskaya.

Irina Romanovskaya được biết đến là nữ họa sĩ đầu tiên và duy nhất tính đến hiện tại vẽ tranh chân dung bằng ngực. Trước khi hoàn thành tác phẩm Ronaldo nhận Quả bóng vàng 2016, nữ họa sĩ sinh tại St. Petersburg này cũng từng dùng vòng một để vẽ nhiều nhân vật nổi tiếng.

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ