Chấn động chung kết C1: Cảnh sát đột nhập, dùng súng đe dọa Ronaldo

Phuong Thao 23:22 25/05/2018

Ronaldo tiết lộ, có rất nhiều cảnh sát được trang bị súng ngắn đã đổ bộ lên du thuyền khi anh và gia đình đang nghỉ dưỡng.

Ronaldo đang chuẩn bị cho trận chung kết Champions League gặp Liverpool (1h45, 27/5) tại Kiev. Siêu sao người Bồ Đào Nha hướng đến danh hiệu này lần thứ 3 liên tiếp, qua đó ôm tham vọng tiếp tục thâu tóm Quả bóng vàng 2018.

Chấn động chung kết C1: Cảnh sát đột nhập, dùng súng đe dọa Ronaldo - 1

Ronaldo tiết lộ bị cảnh sát đột nhập trái phép lên du thuyền

Tuy nhiên, ngay trước khi lên đường đến Ukraine, Ronaldo đã tiết lộ thông tin chấn động. Chia sẻ của CR7 khiến người hâm mộ Real Madrid phẫn nộ và truyền thông Tây Ban Nha dậy sóng.

Được biết, Ronaldo đang bị vướng vào nghi án trốn thuế. Tuy nhiên, tòa án Tây Ban Nha chưa thể buộc tội siêu sao người Bồ Đào Nha và vụ án vẫn còn rất nhiều tranh cãi.

Thế nhưng, cảnh sát Tây Ban Nha lại có hành động “lỗ mãng” đối với tiền vệ số 7 của Real Madrid. Ronaldo cho hay, khi đang cùng gia đình lướt du thuyền trên biển Formentera, bỗng dưng lực lượng an ninh Tây Ban Nha ập đến.

Theo mô tả của Ronaldo, có rất đông cảnh sát đã lên thuyền mà không được sự cho phép cũng như lệnh khám xét của tòa án. Chưa dừng lại ở đó, tất cả đều được trang bị súng ngắn và máy ảnh, quay phim.

Chấn động chung kết C1: Cảnh sát đột nhập, dùng súng đe dọa Ronaldo - 2

Ronaldo muốn tập trung tuyệt đối và ghi bàn trong trận chung kết Champions League

Ronaldo thực sự sốc và không giữ được bình tĩnh. Anh lao đến và buộc phải quát lên: “Chuyện quái gì đang xảy ra ở đây, chúng tôi là những kẻ sát nhân hay sao?”. CR7 có lý do để phẫn nộ bởi không chỉ anh bị xúc phạm mà con trai Cristiano Jr cũng sẽ bị ảnh hưởng tâm lý khi phải chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn đó.

Mặc dù rất bức xúc nhưng cuối cùng Ronaldo cũng không muốn mọi chuyện đi quá xa. Anh muốn tập trung tuyệt đối cho trận chung kết Champions League và những luật sư sẽ chứng minh anh không vi phạm nghĩa vụ thuế đối với Tây Ban Nha.

Theo Huyền Anh/24h