Chân chườm bịch đá, Duy Mạnh than nhức sau cú phạm lỗi của cầu thủ HAGL

Nhi Huỳnh 21:58 06/04/2018

Trung vệ sinh năm 1996 đã dính chấn thương trong trận đấu bù vòng 3 V.League 2018 giữa Hà Nội FC và HAGL trên sân vận động Hàng Đẫy.

Đỗ Duy Mạnh là tâm điểm của trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL. Trung vệ người Đông Anh bị Nguyễn Tăng Tiến bên phía đội khách phạm lỗi rất nguy hiểm. Ngay sau tình huống này, Tăng Tiến bị đuổi khỏi sân, còn Duy Mạnh cố gắng thi đấu thêm đến hiệp 2 thì phải rời sân vì chấn thương.

Chân chườm bịch đá, Duy Mạnh than nhức sau cú phạm lỗi của cầu thủ HAGL - Ảnh 1.

Duy Mạnh chia sẻ tấm hình bức chân chườm đá trên Instagram.

Trên trang Instagram cá nhân, trung vệ sinh năm 1996 chia sẻ bức hình chân anh được chườm một bịch đá to. Kèm theo đó là dòng cảm xúc "nhức quá" khiến nhiều fan của Duy Mạnh cảm thấy lo lắng cho chấn thương của tuyển thủ U23 Việt Nam.

Một ngày sau trận đấu, Duy Mạnh được đưa đi chụp chiếu để kiểm tra mức độ chấn thương. May mắn cho trung vệ này khi anh chỉ bị thương nhẹ và sẽ trở lại sau khoảng 1 tuần. Ngoài Duy Mạnh, một trường hợp khác của đội chủ sân Hàng Đẫy là Trần Đình Trọng cũng sẽ nhanh chóng tái xuất.

Chân chườm bịch đá, Duy Mạnh than nhức sau cú phạm lỗi của cầu thủ HAGL - Ảnh 2.

Duy Mạnh may mắn chỉ chấn thương vùng mềm và nghỉ thi đấu khoảng 1 tuần

"Chấn thương của Đình Trọng và Duy Mạnh không nghiêm trọng", phía CLB Hà Nội xác nhận.

"Rất may những chấn thương này chỉ bị dập phần mềm. Dự kiến Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ phải mất khoảng thời gian từ 7-10 ngày để có thể trở lại tập luyện và thi đấu. Người hâm mộ đội bóng Thủ đô hoàn toàn có thể yên tâm vào sức khỏe của Duy Mạnh và Đình Trọng".

Trước đó, ngoài án phạt từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, trung vệ Nguyễn Tăng Tiến đã bị câu lạc bộ HAGL không đăng ký thi đấu đến hết giai đoạn 1. Đội bóng phố Núi cũng lên tiếng xin lỗi Duy Mạnh, Hà Nội FC và người hâm mộ bóng đá cả nước vì hành vi không đẹp của Tăng Tiến.

Theo TriThứcTrẻ