CĐV Malaysia chính thức đổ bộ Hà Nội, quyết tâm cùng đội nhà mang cúp vàng về nước

Ngân Ngân 13:23 15/12/2018

Trước trận chung kết AFF Cup 2018 tại SVĐ Mỹ Đình sắp diễn ra, CĐV Malaysia đã có mặt tại Hà Nội để cổ vũ đội nhà trong trận đấu quyết định.

Trước thềm chung kết AFF Cup 2018, CĐV Malaysia đã chính thức có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị tham gia cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu sẽ được diễn ra vào tối nay tại SVĐ Mỹ Đình. Trong những hình ảnh được ghi nhận vào ngày 14/12 và sáng nay, các hàng trăm các CĐV Malaysia mang theo quốc kỳ và các biểu tượng “Hổ vàng” của đội tuyển đất nước để cổ vũ cho trận đấu quyết định sắp được diễn ra.

Theo như thông báo của hãng hàng không AirAsia, vào ngày 15/12 đã có hai chuyến bay từ Kuala Lumpur đến Hà Nội kín chỗ, tương đương 375 người. Liên đoàn bóng đá của Malaysia cho biết đã có hơn 1100 vé xem trận chung kết AFF Cup 2018 tại SVĐ Mỹ Đình đã được bán cho CĐV nước này trong những ngày qua.

Với những hình ảnh trước đó trong chung kết AFF Cup 2018 lượt đi tại Malaysia có thể thấy tình yêu bóng đá của các CĐV nước này không hề thua kém người hâm mộ Việt Nam. Hàng ngàn người đã tập trung để mua vé xem trận chung kết giữa đêm khuya tại Malaysia trong nhiều giờ liền, lấp đầy toàn bộ SVĐ Bukit Jalil với sức chứa hơn 80 ngàn người.

Nếu như Việt Nam đã phải chờ đợi suốt 10 năm để có cơ hội vô địch AFF Cup 2018 thì Malaysia cũng đã mất 8 năm để đội tuyển của họ một lần nữa xuất hiện tại chung kết. Chính vì vậy, CĐV Việt Nam và Malaysia đều khao khát đội nhà có thể lên ngôi vô địch trong năm nay, chính vì vậy người hâm mộ hai nước đều không ngần ngại để xuất hiện tại SVĐ nước bạn để cổ vũ đội nhà.

Nguồn ảnh: VTV Sport

Theo Thơ Trần/Infonet