Cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn trong trận đấu với Nhật Bản tối nay sẽ được thưởng 1 tỉ đồng

Phuong Thao 17:59 24/01/2019

Để khích lệ tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quan trọng tại vòng tứ kết ASIAN Cup 2019 với Nhật Bản, một nhà tài trợ trong nước đã quyết định treo thưởng khủng với các cầu thủ ghi bàn ở trận cầu tối nay.

Sau khi vượt qua Jordan trong trận đấu siêu nghẹt thở ở vòng 1/8, các "chiến binh áo đỏ" của đội tuyển Việt Nam sẽ phải thi đấu với các "samurai áo xanh" mang tên Nhật Bản ở tứ kết ASIAN Cup 2019. Vốn được đánh giá là đội bóng cực mạnh tại châu Á, chính vì vậy các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam phải dè chừng Nhật Bản trong từng đường đi nước bước nếu muốn chiến thắng.

Và để khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ, một nhà tài trợ đã quyết định treo thưởng 1 tỉ đồng cho cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn trong trận đấu tối nay. Các cầu thủ tiếp theo ghi bàn sẽ được thưởng 500 triệu.

Cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn trong trận đấu với Nhật Bản tối nay sẽ được thưởng 1 tỉ đồng

Đây chắc chắn là món quà vô cùng lớn để các cầu thủ có động lực thi đấu trong trận đấu được dự đoán sẽ rất căng thẳng sắp tới. Bên cạnh đó sự cổ vũ của hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ trở thành sức mạnh cho các cầu thủ Việt Nam thi đấu tốt và chiến thắng.

Trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản trong khuôn khổ vòng tứ kết ASIAN Cup 2019 sẽ diễn ra vào lúc 20h tối hôm nay, 24/1.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...