Cậu học trò đặc biệt khiến HLV Park Hang-seo lánh phóng viên để gặp riêng là ai?

Tố Oanh 14:02 03/02/2018

HLV Park Hang Seo đã có buổi gặp gỡ với bầu Đức và các cầu thủ của HAGL nhằm động viên tinh thần và khích lệ, trong đó đặc biệt là cậu học trò cưng Trần Minh Vương.

Ngày 2/2, sau 1 ngày có mặt tại Pleiku, HLV Park Hang Seo đã có buổi gợp gỡ thân mật với một số cầu thủ của HAGL để động viên và chia sẻ với họ.

Vị HLV đến từ Hàn Quốc đã tỏ ra đặc biệt quan tâm tới các cầu thủ này và động viên họ sớm bình phục chấn thương để có thể quay trở lại đội tuyển U23 Việt Nam ở giải đấu Asiad tới (8/2018).

HLV Park Hang-seo.

Đáng chú ý, khi vị 'chủ tướng' của U23 gặp cầu thủ Trần Minh Vương, ông đã đề nghị được nói chuyện riêng với cậu học trò mà không có sự có mặt của các phóng viên.

Được biết Minh Vương là một trong những học trò mà thầy Park hết lòng nâng đỡ. Minh Vương từng khá 'nhọ' với những giải đấu quan trọng vì những chấn thương nghiêm trọng. Anh từng bấc đắc dĩ vắng mặt tại giải VCK U19 châu Á 2014, SEA Game 29 và cả trận VCK U23 châu Á 2018 vừa rồi.

HLV Park Hang-seo kì vọng rằng Trần Minh Vương có thể quay trở lại để phục vụ cho U23 Việt Nam ở Asiad sắp tới vào tháng 8.

HLV Park Hang-seo chia sẻ rằng ông cảm thấy rất đáng tiếc cho Vương vì không kịp hồi phục để tham dự giải AFC 2018. Ông Park cũng đã động viên Minh Vương không ngừng, mong anh nhanh chóng hồi phục sức khỏe vì sẽ còn rất nhiều cơ hội để cho anh và các cầu thủ khác thể hiện bản thân trên sân cỏ.

Qua những gì HLV đến từ xứ sở kim chi thể hiện suốt mùa bóng AFC 2018 có thể thấy vị HLV này thực hiện rất tốt các đòn tâm lý cho học trò của mình. Hy vọng với những chiến thuật đặc biệt, thầy trò ông sẽ đạt được những thành công mới trong các giải đấu tiếp theo..

Ngoài đi thăm các cầu thủ của HAGL, trước đó 1 ngày, vào ngày 1/2, HLV Park Hnag-seo cũng đã có bữa cơm tối thân mật cùng với bầu Đức để hỏi thăm cũng như cảm ơn người đã tạo cơ hội cho ông giúp đội tuyển U23 làm nên kì tích.

Theo Báo Đất Việt