Cậu bé may mắn nhất Việt Nam “hộ tống” tuyển thủ Pháp đến với ngôi vô địch World Cup 2018

Phú Tài 15:30 17/07/2018

Hộ tống danh thủ số 13 Kante của Pháp ra sân trong trận chung kết đêm chủ nhật vừa qua là kỷ niệm khó quên của Nguyễn Lê Thanh Sơn - cậu bé Việt đầu tiên được chọn vào đội ngũ Player Escorts (hộ tống cầu thủ) của kỳ World Cup 2018 tại Nga vừa qua, nhờ tham gia và chiến thắng cuộc thi “Ra sân cùng danh thủ” do McDonald’s phối hợp FIFA tổ chức.

Thanh Sơn chia sẻ về giây phút ra sân: “Là fan hâm mộ bóng đá, nhưng em chỉ mới thấy các cầu thủ trên Tivi. Chưa bao giờ em nghĩ mình sẽ có dịp được gặp gỡ rất nhiều danh thủ, lại được nắm tay đưa cầu thủ Kante ra sân như vậy. Khi được đứng cùng đội tuyển Pháp trong trận chung kết, do đứng hơi xa và quá phấn khích lẫn hồi hộp, em đã không kịp phản ứng để chạy ra bắt tay cầu thủ Mpappe như dự tính ban đầu. Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Khi được danh thủ Kante dắt tay ra sân, cảm giác trong em vỡ òa, xúc động tới rơi nước mắt.

Ngày đầu tiên Sơn xem các cầu thủ trẻ biểu diễn bóng đá, tập luyện các kỹ năng như tang bóng, lừa bóng, đá bóng cùng các bạn tại công viên Moscow.

Thanh Sơn kết thân với bạn Maula của Indonesia và Sofia của Uruguay.Trong 3 ngày lưu lại Moscow, hai cha con cũng có dịp tham quan nhiều địa điểm ấn tượng như ngắm cảnh trên du thuyền, tu viện Bogoroditse, nhà thờ Chúa cứu thế, điện Kremlin, sân vận động Kluzhniki, tòa nhà Kotelnicheskaya Naberezhnaye, bức tường King Peter dọc dòng sông Moscov và quảng trường đỏ.

Ảnh do BTC FIFA World Cup và McDonald’s toàn cầu cung cấp.

Theo Infonet