Các cầu thủ rót bia vào cúp ăn mừng, Công Phượng lại chiếm spotlight vì bán khoả thân với chiếc khăn xanh quấn quanh mình cực hài

Ngọc Trâm 00:24 16/12/2018

Các cầu thủ Việt Nam đã tập trung ở phòng thay đồ và rót bia vào cúp vô địch ăn mừng "nhẹ" sau trận đấu chung kết nghẹt thở. Thế nhưng trong khoảnh khắc ăn mừng đó, CĐM lại tập trung vào hình ảnh Công Phượng bán khỏa thân với một chiếc khăn xanh quấn quanh mình cực hài.

Sau 10 năm chờ đợi,cuối cùng thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam đã có thể một lần nữa vinh danh Tổ quốc trên đấu trường khu vực. Không ngôn từ nào có thể diễn tả cảm xúc lúc này của NHM Việt, có lẽ giờ này các chiến binh của chúng ta cũng đang lâng lâng niềm hạnh phúc đầy tự hào. 

Một số hình ảnh được tiết lộ từ phòng thay đồ của đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ đã tụ tập ăn mừng "nhẹ" bằng cách rót bia vào cúp vàng để thưởng thức dư vị chiến thắng. Thế nhưng giữa khoảnh khắc đẹp đấy của đồng đội, Công Phượng lại vô tư bán khỏa thân đi khắp phòng chỉ với một chiếc khăn màu xanh quấn quanh thân. 

CĐM phải bật cười vì không đỡ nổi hình ảnh bá đạo này của Công Phượng. Anh chàng có lẽ đã quá vô tư và không hề hay biết ống kính camera có lia tới mình. Các đồng đội thì hăng say hò reo ăn mừng, riêng Phượng vẫn "lang thang" thư giãn với mỗi một chiếc khăn quấn quanh mình. CĐM ngay lập tức không để lỡ cơ hội "dìm" Phượng, một hình vẽ chibi siêu đáng yêu đã ra đời được lấy cảm hứng từ khoảnh khắc "quấn khăn đi dạo" của cầu thủ này.

Sau khi hình ảnh đáng yêu này được tung lên, CĐM đã đùa vui rằng "Đừng để ý đến anh chàng khăn xanh", thế nhưng tất cả chỉ bằng thừa vì mọi ánh nhìn đều soi đến khoảnh khắc đáng yêu đó của Công Phượng mà thôi.

Theo Ngọc Trâm/Infonet