Bức ảnh dự đoán tỉ số hot nhất mạng xã hội hôm nay, nhưng chỉ sau hiệp 1 mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi.

Phuong Thao 20:36 11/12/2018

Mặc dù trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vẫn đang diễn ra nhưng nhiều người đã đưa ra dự đoán tỉ số có lợi cho đội tuyển Việt Nam. Và mới đây hình ảnh một cô gái xinh đẹp đưa ra dự đoán Việt Nam sẽ thắng 2-0 khiến nhiều người không khỏi thích thú. Nhưng chỉ sau hiệp 1 mọi chuyện đã không như mong muốn của cô gái này.

Trận chung kết lượt đi trong khuôn khổ giải AFF Cup 2018 đã chính thức diễn ra trên SVĐ Bukit Jalil - Malaysia. Thi đấu trên "thánh địa" của người Malaysia là điều không hề dễ dàng với các cầu thủ trẻ của Việt Nam khi áp lực từ hơn 90 ngàn cổ động viên trên sân là quá lớn.

Biết rõ những bất lợi, đội tuyển Việt Nam nhập cuộc rất thận trọng để  không bị cuốn theo lối chơi của đối thủ, đồng thời triển khai thế trận theo đúng những ý đồ mà ban huấn luyện mong muốn.  Vì từ chiều tại thủ đồ Kuala Lumpur có mưa lớn dẫn đến mặt sân vô cùng trơn trượt, ảnh hưởng không nhỏ đến việc thi đấu của cầu thủ hai bên.

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách nhưng các cổ động viên của Việt Nam vẫn tin tưởng đội bóng của chúng ta sẽ giành được chiến thắng để chiếm được lợi thế trước trận chung kết lượt về. Nhiều dự đoán về tỉ số đã được đưa ra với ưu thế hoàn toàn thuộc về Việt Nam.

Mới đây một bức ảnh cô gái xinh đẹp, đầy nóng bỏng đưa ra dự đoán Việt Nam thắng 2-0 được lan truyền trên mạng khiến nhiều người vô cùng thích thú. Và một điều bất ngờ là sau khi kết thúc hiệp một của trận chung kết lượt đi dự đoán của cô nang này suýt nữa thì đúng khi kết quả là đội tuyển Việt Nam dẫn 2-1.

Liệu rằng đội tuyển Việt Nam có giữ được tỉ số cách biệt này cho đến hết trận đấu và xuất sắc có thêm bàn thắng nữa hay không?

Theo Phương Thảo/Infonet