Báo quốc tế chấm Đình Luật... 1 điểm vì chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn

Nguyễn 16:32 27/11/2016

Công Vinh ghi bàn, nhưng không hay nhất trận Việt Nam đánh bại Campuchia. Trong khi đó, trung vệ Đình Luật bị tờ FourFourTwo chấm... 1 điểm vì chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn.

Thủ môn Nguyên Mạnh (6,5 điểm): Nguyên Mạnh chỉ huy tốt khu vực 16,5 m và chỉ để thua 1 bàn nhờ siêu phẩm của Polroth. Nhưng cũng phải thừa nhận, hàng công của Campuchia không đủ sức đe dọa thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam.

Hậu vệ phải Âu Văn Hoàn (7 điểm): Âu Văn Hoàn lên công về thủ nhịp nhàng, khóa chặt các mũi tấn công bên cánh trái của Campuchia.

Báo quốc tế chấm Đình Luật... 1 điểm vì chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn - Ảnh 2.

Hậu vệ trái Vũ Văn Thanh (7 điểm): Công thủ toàn diện với nguồn thể lực sung mãn. Ở hiệp 2, anh thậm chí còn đe dọa khung thành đối phương với cú sút nguy hiểm.

Trung vệ Trương Đình Luật (1 điểm): Chỉ sau 7 phút bóng lăn, Trương Đình Luật đã có pha phạm lỗi ngớ ngẩn với Chan Vathanaka khiến anh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp và đội tuyển Việt Nam chơi thiếu người. Pha bóng khó có thể chấp nhận được với cầu thủ lớn tuổi nhất (33) và cũng rất giàu kinh nghiệm như Đình Luật.

Báo quốc tế chấm Đình Luật... 1 điểm vì chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn - Ảnh 3.

Trung vệ Quế Ngọc Hải (7 điểm): Sau khi đội tuyển Việt Nam chỉ còn chơi với 10 người, Quế Ngọc Hải đã chứng minh giá trị khi bọc lót, phán đoán và chỉ huy rất tốt hàng phòng ngự.

Tiền vệ trung tâm Trọng Hoàng (9 điểm): Không nằm trong số những chân sút xuất sắc nhất giải, nhưng Trọng Hoàng đang được xem là ngôi sao sáng nhất ở tuyến giữa. Trọng Hoàng hoạt động năng nổ ở giữa sân, tạo ra mối lên kết tốt giữa hàng tấn công và phòng ngự của Việt Nam.

Tiền vệ trung tâm Lê Văn Thắng (8 điểm): Văn Thắng chính là người tung ra đường chuyền khiến Pola đá phản lưới nhà, mang về 3 điểm cho đội tuyển Việt Nam. Trong vai trò tiền vệ trung tâm, Văn Thắng cũng kiểm soát rất tốt khu vực giữa sân.

Tiền vệ cánh trái Thành Lương (6,5 điểm): Tốc độ và kỹ thuật của Thành Lương gây nhiều khó khăn cho hậu vệ Campuchia. Hiệp 2, Thành Lương có vẻ xuống sức, di chuyển không còn linh hoạt.

Báo quốc tế chấm Đình Luật... 1 điểm vì chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn - Ảnh 4.

Tiền vệ cánh phải Văn Toàn (7 điểm): Văn Toàn chính là người thực hiện pha kiến tạo thông minh cho Công Vinh ghi bàn mở tỷ số. Mặc dù vậy, Văn Toàn đã bị thay ra ở phút 61 dù vẫn chơi rất ấn tượng với khả năng khuấy đảo hàng phòng ngự Campuchia.

Tiền đạo Công Phượng (6 điểm): Chiếc thẻ đỏ của Đình Luật là lý do Công Phượng chỉ có mặt trên sân 16 phút trước khi bị thay ra nhường chỗ cho Bùi Tiến Dũng nên không thể hiện được gì nhiều.

Tiền đạo Công Vinh (8 điểm): Một lần nữa Lê Công Vinh lại thể hiện vai trò thủ lĩnh. Công Vinh ghi bàn mở tỷ số, là trung tâm trong mọi pha tấn công của đội tuyển Việt Nam. Công Vinh được nhận định sẽ là chìa khóa của đội tuyển Việt Nam ở vòng knock-out.

Báo quốc tế chấm Đình Luật... 1 điểm vì chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn - Ảnh 5.

Cầu thủ thay người Bùi Tiến Dũng (6,5 điểm): Thay thế Công Phượng, đá trám vào vị trí của Đình Luật, Tiến Dũng đã chơi tròn vai và phối hợp khá ăn ý với đàn anh Quế Ngọc Hải.

Cầu thủ thay người Trần Phi Sơn (6 điểm): Không tạo ra được ấn tượng đặc biệt nào, khi anh phải lui về hỗ trợ phòng ngự nhiều hơn là chia lửa cùng Lê Công Vinh.

Cầu thủ thay người Thanh Trung: Anh chỉ vào sân trong 4 phút cuối trận nên không được FourFourTwo chấm điểm.

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ

Loading...