Báo Hàn Quốc tung chùm ảnh độc của HLV Park Hang Seo trước chung kết AFF Cup 2018

Ngân Ngân 18:01 15/12/2018

Hình ảnh Park Hang Seo từ những ngày bắt đầu sự nghiệp bóng đá cho đến tới điểm hiện tại đã được báo Hàn Quốc công bố trước khi trận đấu chung kết AFF Cup 2018 diễn ra.

Truyền thông Hàn Quốc đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đối với trận chung kết của đội tuyển Việt Nam và Malaysia trong AFF Cup 2018 những ngày qua. Bên cạnh việc đài truyền hình SBS dừng chiếu phim để phát sóng trực tiếp trận đấu chung kết của AFF Cup 2018 diễn ra tối nay thì nhiều tờ báo, trang tin tức Hàn Quốc cũng liên tục đưa tin về cầu thủ, cổ động viên và HLV Park Hang Seo.

Tờ Sport Seoul đã tung loạt ảnh hiếm hoi của HLV Park Hang Seo xuyên suốt sự nghiệp bóng đá của ông từ lúc trẻ khi chỉ là một cầu thủ cho đến khi trở thành người hùng của đội tuyển Việt Nam. Không chỉ các hình ảnh trên sân cỏ mà các khoảnh khắc đời thường của HLV Park Hang Seo cũng được công bố. Trước hình ảnh của Park Hang Seo thời trẻ, nhiều người không khỏi bật cười vì loạt biểu cảm “đặc trưng” của huấn luyện viên.

Đáng chú ý là hình ảnh HLV Park Hang Seo khi đang làm trợ lý cho Guus Hiddink trong giai đoạn Hàn Quốc tham gia World Cup 2002 cũng được công bố. Bước ra sau thành công của đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2002, Park Hang Seo trở thành huấn luyện viên CLB Gyeongnam và gặt hái được nhiều thành công từ 2005-2007. Tuy nhiên, kể từ năm 2008, sự nghiệp của HLV Park Hang Seo bắt đầu trở nên mờ nhạt cho đến khi trở thành người hùng của bóng đá Việt Nam như hiện nay.

Hình ảnh HLV Park Hang Seo khiến người hâm mộ thích thú bởi loạt biểu cảm hài hước trên sân cỏ và đời thường.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...