Anh Đức- Cầu thủ ghi bàn duy nhất tạo nên chiến thắng lịch sử, được hỏi cảm nhận anh nói ngay 1 câu thế này

Ngọc Trâm 22:09 15/12/2018

Việt Nam đã vô địch, niềm vui chiến thắng không thể diễn tả bằng lời vào thời khắc này. Anh Đức- Cầu thủ ghi bàn duy nhất tạo nên chiến thắng lịch sử, sau khi được hỏi cảm nhận , anh đã trả lời bằng cả cảm xúc đong đầy

Việt Nam vô địch, Việt Nam đã lên ngôi vương bóng đá khu vực. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được niềm hạnh phúc của triệu triệu người NHM Việt Nam lúc này.

Anh Đức- chiến binh đã 33 tuổi nhưng vẫn thi đấu cực kì tỏa sáng là người ghi bàn thắng duy nhất cho trận chung kết lượt về tại Mỹ Đình. Anh cũng là người chấm dứt niềm hy vọng của đội bạn ngay từ những giây phút đầu tiên kể từ lúc trận đấu bắt đầu.

Trả lời cho câu hỏi cảm thấy thế nào khi Việt Nam chiến thắng? Anh Đức đã rưng rưng nước mắt: "Rất tuyệt vời! 10 năm rồi chúng ta mới dành chức vô địch, rất mừng" Anh cũng không quên cảm ơn NHM Việt Nam vì đã luôn đồng hành cùng đội bóng. Anh Đức khẳng định NHM chính là động lực để anh em trên sân thi đấu thăng hoa nhất.

Những chia sẻ đầy cảm xúc của cầu thủ này cũng là tiếng lòng của triệu triệu con người Việt Nam vào lúc này. Nghẹn ngào, xúc động và chỉ biết thốt lên 2 tiếng: "tuyệt vời!"

Một lần nữa cảm ơn đội tuyển Việt Nam, cảm ơn những chiến binh quả cảm. NHM bóng đá Việt đang vỡ òa cảm xúc hạnh phúc sau 10 năm chờ đợi. Một đêm mất ngủ với người dân Việt Nam vì: Việt Nam vô địch!

Theo Ngọc Trâm/Infonet