50 sắc thái của đội phó Xuân Trường ở lần đầu tiên dự họp báo Asian Cup 2019

Mỹ Linh 21:52 15/01/2019

Xuân Trường thu hút ánh nhìn của những người tham dự cuộc họp báo trước trận đấu Việt Nam và Yemen bằng nhiều biểu cảm. Khi thì vui vẻ, lúc lại đăm chiêu, thoải mái, đặc biệt là ánh mắt lạc quan và quyết tâm tràn đầy trước trận cuối cùng vòng bảng Asian Cup 2019.

Bước vào phỏng họp báo trước trận Việt Nam và Yemen, Xuân Trường tươi cười chào hỏi các phóng viên, nhà báo. Đây là lần đầu tiên đội phó tuyển Việt Nam có mặt trong cuộc họp báo trước trận đấu tại Asian Cup 2019.

50 sắc thái của đội phó Xuân Trường ở lần đầu tiên dự họp báo Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Anh chàng lễ phép chờ thầy Park ngồi trước rồi mới ngồi vào ghế của mình.

50 sắc thái của đội phó Xuân Trường ở lần đầu tiên dự họp báo Asian Cup 2019 - Ảnh 3.

Xuân Trường cởi mở chia sẻ về sự chuẩn bị của đội tuyển cho trận đấu cuối cùng vòng bảng Asian Cup 2019. Chàng trai với ánh mắt lạc quan, tự tin khẳng định đội tuyển đã có sự chuẩn bị tốt nhất và sẽ không tiếp tục thất bại khiến người hâm mộ buồn lòng.

50 sắc thái của đội phó Xuân Trường ở lần đầu tiên dự họp báo Asian Cup 2019 - Ảnh 4.

Cầu thủ sinh năm 1995 với gương mặt vô cùng nghiêm túc khẳng định quyết tâm chiến đấu bằng 200% sức lực để đem về chiến thắng, qua đó giành vé đi tiếp tại Asian Cup 2019.

50 sắc thái của đội phó Xuân Trường ở lần đầu tiên dự họp báo Asian Cup 2019 - Ảnh 5.

Ánh mắt đăm chiêu của Trường "híp" khi được yêu cầu tự đánh giá phong độ bản thân. Cá nhân Xuân Trường cho biết đã cố gắng hết khả năng của mình để cống hiến cho màu cờ sắc áo.

Những biểu cảm đáng yêu khi nhắc về các đồng đội. Trả lời câu hỏi về việc dự đoán ai là người sẽ ra sân thi đấu, Xuân Trường bày tỏ niềm vui, sự vinh dự nếu được thầy Park trao cơ hội. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định với sự đoàn kết của tuyển Việt Nam, các cầu thủ sẽ không nghĩ đến việc chọn ai chơi bóng cùng mình mà sẽ chỉ nghe theo tất cả sự sắp xếp của HLV Park Hang-seo.

50 sắc thái của đội phó Xuân Trường ở lần đầu tiên dự họp báo Asian Cup 2019 - Ảnh 7.

Hiện tại, Trường "híp" cùng các đồng đội đã sẵn sàng cho trận quyết đấu với tuyển Yemen. Ra sân với sự tự tin, quyết tâm cao độ, đồng thời tôn trọng đối thủ, thầy trò HLV Park Hang-seo hứa hẹn sẽ đem đến một màn trình diễn ưng ý cho người hâm mộ cả nước.

50 sắc thái của đội phó Xuân Trường ở lần đầu tiên dự họp báo Asian Cup 2019 - Ảnh 8.

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 23h ngày mai 16/1 trên sân vận động trên sân Hazza Bin Zayed (Al Ain, UAE).

50 sắc thái của đội phó Xuân Trường ở lần đầu tiên dự họp báo Asian Cup 2019 - Ảnh 9.

Theo Hiếu Lương/ Trí Thức Trẻ

Loading...