Người phụ nữ may mắn thoát chết sau khi hút mỡ bụng ở thẩm mỹ viện

Mỹ Linh 21:36 03/10/2019

Sau khi thực hiện các thủ thuật hút mỡ bụng, chị B. có dấu hiệu mệt dần và ngất xỉu buộc phải nhập viện cấp cứu.

Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn vừa tiến hành cấp cứu cho một bệnh nhân có dấu hiệu ngộ độc thuốc tê, rối loạn tuần hoàn não sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh nhân H.T.B cho biết, sau khi xem quảng cáo trên mạng xã hội của một thẩm mỹ viện có tiếng tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), chị này đã đến đây để làm thẩm mỹ.

Nhân viên ở cơ sở này đã tư vấn cho chị B. hút mỡ bụng, cánh tay và sử dụng chính lượng mỡ này để nâng cấp vòng 1 với chi phí hơn 20 triệu đồng.

Người phụ nữ may mắn thoát chết sau khi hút mỡ bụng ở thẩm mỹ viện

Chị B. được điều trị tại BVĐK Thanh Nhàn.

Đến ngày 1/10, chị B. đến cơ sở thẩm mỹ này để làm các thủ thuật hút mỡ bụng. Sau 5 tiếng làm thủ thuật, đến 17 giờ cùng ngày chị B. thấy mệt dần và ngất xỉu.

Sau đó, chị B. được đưa đến Bệnh viện Thanh Nhàn để cấp cứu lúc nửa đêm. Tại bệnh viện, chị B. được nhận định có dấu hiệu ngộ độc thuốc tê, rối loạn tuần hoàn não.

Sau ca cấp cứu, bệnh nhân được chuyển về theo dõi tại Khoa Hồi sức cấp cứu, BVĐK Thanh Nhàn. Hiện nay, bệnh nhân đã tỉnh táo và đang trong quá trình phục hồi sức khỏe.

Được biết, liên ngành Quận Hai Bà Trưng đã tiến hành xử phạt 17,5 triệu đồng đối với cơ sở thẩm mỹ về vi phạm quảng cáo.

Hiện, phòng y tế quận cũng đang tiếp tục mời chủ cơ sở thẩm mỹ để làm việc và tiếp tục xử lý những sai phạm (nếu có).

Theo T.Công/ Tổ quốc