Năng vận động và sống khỏe cùng ManulifeMOVE.

Huyền Trần 11:00 02/10/2019

Manulife vừa giới thiệu một chương trình tặng thưởng có tên gọi ManulifeMOVE giúp người dân tạo lập thói quen vận động và lối sống khỏe mạnh thông qua các hoạt động đơn giản hàng ngày.

Năng vận động và sống khỏe cùng ManulifeMOVE.

Ông Kim Fleming, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, tại sự kiện ra mắt ManulifeMOVE tại Việt Nam.

Chương trình được phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng di động với các tính năng như tạo lập các mục tiêu vận động và tặng thưởng, từ đó, truyền cảm hứng sống năng động và khỏe mạnh.

ManulifeMOVE chính là giải pháp đơn giản, thú vị và hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả những ai mong muốn tìm kiếm một cách chăm sóc sức khỏe khác biệt.

Năng vận động và sống khỏe cùng ManulifeMOVE.

Người dùng có thể tải ứng dụng di động ManulifeMOVE và đăng ký tài khoản miễn phí.

ManulifeMOVE được kết nối với các ứng dụng sức khỏe có sẵn trong các dòng điện thoại thông minh như Apple Health và Google Fit, cũng như nhiều thiết bị đếm bước và theo dõi thông số sức khỏe phổ biến khác.

Bên cạnh chương trình tặng thưởng cho những người dùng chinh phục được các thử thách vận động, ManulifeMOVE còn cung cấp những thông tin hữu ích về sức khỏe.

Năng vận động và sống khỏe cùng ManulifeMOVE.

Hãy tải về, đăng ký miễn phí và chinh phục các thử thách vận động của ManulifeMOVE.

Thông thường, thách thức lớn nhất là làm sao giúp mọi người vượt qua những khó khăn ban đầu để dần hình thành thói quen năng vận động. Tuy nhiên, với ManulifeMOVE, đây lại là điều dễ dàng nhất chỉ với 3 bước đơn giản.

Bước 1: Tải ứng dụng di động ManulifeMOVE và đăng ký tài khoản miễn phí.

Bước 2: Chinh phục các thử thách vận động.

Bước 3: Nhận các phần quà hấp dẫn từ Manulife Việt Nam.

Ông Kim Fleming, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết thông qua chương trình ManulifeMOVE, công ty mong muốn tạo ra sự thay đổi về thói quen vận động của người dân, góp phần xây dựng cộng đồng khỏe mạnh hơn tại Việt Nam.

Nguyễn Hưng - Theo Thế Giới Trẻ.