Nam giới đã có thể tự tin hơn nhờ phương pháp điều trị mới

Thuong Nguyen 16:00 30/07/2020

Công nghệ Nano đang được các quốc gia tiên tiến ứng dụng trong điều trị bệnh hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Từ xưa đến nay, việc cởi mở chia sẻ về các bệnh lây truyền qua đường tình dục không phải là điều phổ biến. Ngược lại, hầu hết mọi người có tâm lý lo lắng, sợ hãi khi đối mặt với bệnh tật và hạn chế tối đa chia sẻ. Chính điều này khiến cho việc tìm kiếm phương pháp điều trị thích hợp gặp trở ngại, khó khăn.

Lần đầu tiên, một sự kiện về bệnh nam khoa, các phương pháp phòng tránh và ứng dụng công nghệ nano trong hỗ trợ điều trị đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó là phần chia sẻ kiến thức phòng bệnh và điều trị bệnh theo tiêu chuẩn tối tân, hiện đại của y khoa thế giới giúp cho quý ông có thêm kiến thức và sự tự tin trong phòng và điều trị bệnh đến từ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam.

Nam giới đã có thể tự tin hơn nhờ phương pháp điều trị mới

Trước khi tham gia sự kiện các khán giả đều được hỗ trợ xịt khử khuẩn.

Nam giới đã có thể tự tin hơn nhờ phương pháp điều trị mới

Bác sĩ Nguyễn Anh Thuận – chuyên gia đầu ngành về các bệnh lây lan qua đường tình dục chia sẻ những thông tin bổ ích. Anh là cố vấn Y khoa và đồng sáng lập Trung tâm sức khoẻ Nam giới Pride Heath, bác sĩ điều trị tại Trung tâm đào tạo Y học gia đình – thuộc Đại học Y Dược chi nhánh quận 4. Anh có hơn 20 năm nghiên cứu sâu về lĩnh vực các bệnh nam khoa.

Hội thảo do Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Cao Á Châu (AHT) đứng ra tổ chức. Các diễn giả lần lượt chia sẻ thông tin về các bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến đối với nam giới; biện pháp phòng ngừa và công nghệ điều trị hiện đại bằng Nano.

Theo đó, đối tượng tham gia của buổi hội thảo không chỉ tập trung vào nam giới - những người quan hệ tình dục nam - nữ, mà còn dành cho những người có quan hệ tình dục đồng giới - vốn là đối tượng có nguy cơ cao lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Mục tiêu của sự kiện lần này là giúp cho nam giới có thêm kiến thức, sự tự tin trong việc phòng ngừa bệnh lây nhiễm, hạn chế tối đa những mặc cảm tâm lý không đáng có của những người không may mắc phải, từ đó xây dựng cuộc sống cá nhân hạnh phúc, an toàn.

Nam giới đã có thể tự tin hơn nhờ phương pháp điều trị mới

Khán giả đặt câu hỏi cho diễn giả.

Nam giới đã có thể tự tin hơn nhờ phương pháp điều trị mới

Rất đông khán giả có mặt tại sự kiện để lắng nghe các chia sẻ từ chuyên gia, bác sĩ.

Các diễn giả có mặt trong sự kiện gồm có Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bá - người có 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh liên quan đến da liễu, tình dục, cũng như bệnh phụ khoa; Thạc sĩ/Bác sĩ Nguyễn Anh Thuận: Hiện là cố vấn Y Khoa và đồng sáng lập Trung tâm sức khỏe Nam giới Pride Health, bác sĩ điều trị tại Trung tâm đào tạo Y học gia đình – thuộc Đại học Y Dược chi nhánh quận 4; Tiến sĩ Tống Duy Hiển: Giảng viên đại học Việt Đức, có hơn 20 năm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ Nano và các ứng dụng của công nghệ Nano trong điều trị diệt khuẩn virus.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.