MC Tùng Leo quyết lấy lại vóc dáng với Công nghệ Đốt Mỡ Tự Thân Siêu Tốc Hypoxi.

Huyền Trần 18:50 14/10/2019

Áp lực cao, lịch làm việc dày đặc và không đủ thời gian rèn luyện sức khỏe dẫn đến mỡ thừa tích lũy làm cơ thể mất cân đối là vấn đề mà MC Tùng Leo đang đau đầu tìm cách giải quyết. Vậy mà chỉ sau lần đầu tiên trải nghiệm Công nghệ Hypoxi Tùng Leo đã tìm được cho mình một giải pháp tuyệt vời!

Cuộc sống bận rộn và vấn đề sức khỏe của Tùng Leo.

Nhắc đến Tùng Leo người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh một MC có tài ăn nói khéo léo, vốn kiến thức sâu rộng cùng khả năng dẫn người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc. Ngoài thành công trong lĩnh vực MC, Tùng Leo còn ghi dấu trong nhiều vai trò khác nhau như biên tập viên, nhà sản xuất, nhà báo, nhà văn, giảng viên đại học,...

MC Tùng Leo quyết lấy lại vóc dáng với Công nghệ Đốt Mỡ Tự Thân Siêu Tốc Hypoxi.

Tùng Leo tự tin và thành công ở vai trò MC.

(Nguồn: http://www.htv.com.vn/nghe-si-noi-gi-ve-mc-tung-leo)

Nhìn một Tùng Leo đĩnh đạc, tự tin, năng động và thường xuyên tiếp xúc với thế hệ trẻ, ít ai biết được MC tài năng này vốn thuộc thế hệ 8x đời đầu. Với cường độ làm việc dày đặc, việc giảm mỡ bụng và giữ sức khỏe thật tốt giờ đây là một trong những yếu tố quan trọng để Tùng Leo tiếp tục theo đuổi đam mê và khẳng định mình trên sân khấu. Thế nhưng, hành trình giảm mỡ của Tùng Leo dường như không dễ dàng như người khác. Căn bệnh cao huyết áp cùng việc phải di chuyển nhiều nơi liên tục làm anh không thể hoạt động quá sức và duy trì việc tập luyện của mình được đều đặn.

Sau một thời gian tìm kiếm giải pháp giảm cân phù hợp với mình, cuối cùng chàng MC cũng đã khám phá ra cách biến việc tập luyện trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều với Công Nghệ Đốt Mỡ Tự Thân Hypoxi.

Tùng Leo trải nghiệm và mê mẩn Công Nghệ Đốt Mỡ Tự Thân Hypoxi.

Từ khi biết đến Hypoxi – Công Nghệ Đốt Mỡ Tự Thân, nỗi lo của Tùng Leo đã hoàn toàn được xóa bỏ. Với công nghệ hiện đại đến từ Úc của Hypoxi, việc giảm cân, mỡ bụng, mông và đùi đối với chàng MC dường như trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

MC Tùng Leo quyết lấy lại vóc dáng với Công nghệ Đốt Mỡ Tự Thân Siêu Tốc Hypoxi.

Tùng Leo là một trong những người Việt đầu tiên được trải nghiệm công nghệ Hypoxi.

Đến với Hypoxi, sau khi được tư vấn liệu trình giảm cân thích hợp cùng chế độ ăn uống lành mạnh, Tùng Leo đã lần đầu được trải nghiệm Công Nghệ Đốt Mỡ Tự Thân không tốn sức này trong 30 phút đồng hồ. Không giấu được vẻ hào hứng, anh chia sẻ: “Tùng nghĩ mình chỉ cần mang đến đây một tâm thế thoải mái là được bởi vì tất cả mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ.”

MC Tùng Leo quyết lấy lại vóc dáng với Công nghệ Đốt Mỡ Tự Thân Siêu Tốc Hypoxi.

Được hướng dẫn sơ bộ cách hoạt động của Hypoxi Tùng Leo tỏ ra vô cùng hào hứng.

Không những không cần chuẩn bị thêm gì khác mà MC 8x còn rất tâm đắc khi có thể tận dụng 30 phút vừa tập vừa dùng laptop để công việc không bị gián đoạn. Quả là một giải pháp làm những người bận rộn phải mê mẩn!

MC Tùng Leo quyết lấy lại vóc dáng với Công nghệ Đốt Mỡ Tự Thân Siêu Tốc Hypoxi.

Từ nay việc giảm cân, mỡ bụng, mông và đùi không còn là điều quá khó khăn và mất sức khi đã có Hypoxi.

Được đảm bảo bởi Trung tâm Thể dục Thể hình & Yoga California - công ty sở hữu những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thể hình và làm đẹp tại Việt Nam như California Fitness & Yoga Centers và Viện thẩm mỹ Eri International - Công Nghệ Đốt Mỡ Tự Thân an toàn dành cho người bận rộn Hypoxi đã chinh phục được MC Tùng Leo như thế, còn bạn thì sao?

Đặt lịch tư vấn trước để các huấn luyện viên của Hypoxi tư vấn và giúp bạn có lộ trình cụ thể cho mục tiêu giảm mỡ của mình nhé!

MC Tùng Leo quyết lấy lại vóc dáng với Công nghệ Đốt Mỡ Tự Thân Siêu Tốc Hypoxi.

Hypoxi Việt Nam

Website: http://hypoxi.vn

Trải nghiệm Hypoxi tại California Fitness & Yoga Centers và Eri International

  • Lầu 6, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Lầu 4, TTTM Giga Mall, 242 Phạm Văn Đồng, P, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/EriClinicVN/

Hotline:  028 730 07775

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.