80% người Việt sẵn sàng trả thêm tiền cho đồ uống tốt cho sức khỏe

Huyền Trần 17:00 21/08/2019

Theo Nielsen, người Việt quan tâm tới đồ uống có lợi cho sức khỏe chỉ đứng sau Indonesia tại Đông Nam Á. Trong đó, 80% người được hỏi sẵn sàng trả thêm tiền cho đồ uống không chứa chất bảo quản, hương vị, màu nhân tạo.

Sau thời gian ngập chìm trong đủ loại sản phẩm giải khát cùng những trendy thức uống mới du nhập, người Việt vẫn lại quay về với các thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Điều này đặc biệt đúng với thế hệ Millennials, Gen Z, bởi sức khỏe với họ giờ là một lối sống chứ không phải là mối quan tâm nhất thời.Chính quan điểm này đã thúc đẩy giới trẻ luyện tập thể thao nhiều hơn, ăn sạch, uống khỏe hơn, ít hút thuốc và sử dụng ít rượu bia hơn và đặc biệt chủ động tìm kiếm những thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ, giúp họ sống theo cách họ mong muốn.

80% người Việt sẵn sàng trả thêm tiền cho đồ uống tốt cho sức khỏe

Những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Xanh Không Độ đang là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Cụ thể, kết quả khảo sát về “Sức khỏe và sự nhạy cảm với các thành phần nguyên liệu” của Nielsen cho biết 70% người cố tránh sử dụng đồ uống có chất bảo quản, con số tương tự đối với sản phẩm có màu sắc và hương vị nhân tạo lần lượt là 68% và 65%.

Trong đó 80% người sẵn sàng trả thêm tiền cho đồ uống không chứa các thành phần như chất bảo quản, hương vị, màu sắc nhân tạo. Nghiên cứu cho biết người Việt quan tâm tới đồ uống có lợi cho sức khỏe chỉ đứng sau Indonesia tại Đông Nam Á.

80% người Việt sẵn sàng trả thêm tiền cho đồ uống tốt cho sức khỏe

Mối quan tâm về sức khỏe của giới trẻ ngày càng được thể hiện rõ qua lựa chọn các thực phẩm, thức uống lành mạnh.

Trong các thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, sản phẩm được yêu chuộng bậc nhất phải nhắc đến Trà Xanh Không Độ. Từ lâu, mọi người đã biết đến trà xanh với công dụng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giảm stress, hương vị tươi mát, thơm ngon, với môi trường nhiệt đới có khí hậu nắng nóng như Việt Nam, trà là cực phẩm rất phù hợp để sử dụng quanh năm, đặc biệt vào những ngày hè.

Theo các chuyên gia: “Hợp chất EGCG có rất nhiều trong lá trà xanh đóng vai trò giảm căng thẳng, giúp tinh thần thư thái, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ ung thư, chống lão hóa, chống tăng cholesterol”. Sử dụng đồ uống chứa EGCG còn có tác dụng tăng sức đề kháng, giữ cơ thể khỏe mạnh, chống tác nhân gây bệnh bên ngoài.

80% người Việt sẵn sàng trả thêm tiền cho đồ uống tốt cho sức khỏe

Không chỉ là thức uống quen thuộc để quẩy cùng bạn bè trong các hoạt động ngoài trời, Trà Xanh Không Độ là sản phẩm yêu thích trong hành trình du lịch của các bạn trẻ.

Với công dụng trên, không ngạc nhiên khi các dòng trà đóng chai đang tạo ra sức hút cực lớn với người tiêu dùng. Theo báo cáo FMCG Monitor tháng 07/2019, tốc độ tăng trưởng của ngành trà đóng chai lên đến 23%, trong đó 71% người tiêu dùng được hỏi cho biết họ thường xuyên sử dụng Trà Xanh Không Độ để giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng mỗi ngày.

Theo một khảo sát gần đây, gần 80% người tiêu dùng đánh giá Trà Xanh Không Độ có vị chát và hương thơm đặc trưng nhất trong các dòng trà đóng chai. Vị chát này được tạo nên bởi sản phẩm giữ được hàm lượng hợp chất EGCG cao nhất từ lá trà xanh Thái Nguyên.

Được biết, ngoài nguyên liệu lá trà xanh Thái Nguyên tự nhiên, thức uống giải khát nổi tiếng này được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic với đặc tính hoàn toàn vô trùng (chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, môi trường chiết vô trùng) để tạo ra những sản phẩm vượt trội về chất lượng.

80% người Việt sẵn sàng trả thêm tiền cho đồ uống tốt cho sức khỏe

Với đặc tính khép kín, vô trùng tuyệt đối từ công nghệ chiết lạnh Aseptic, Trà Xanh Không Độ đã đạt được chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ nhờ kiểm soát tốt nhất chất lượng sản phẩm, giữ lại tối đa hàm lượng dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, và hương vị tự nhiên nhất mà không sử dụng chất bảo quản, màu công nghiệp và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Trà Xanh Không Độ đang được hàng triệu bạn trẻ yêu chuộng và sử dụng mỗi ngày. Thống kê của Nielsen cho biết 76% người tin sản phẩm này được làm từ nguyên liệu tự nhiên, 69% tin tưởng nó tốt cho sức khỏe. Trà Xanh Không Độ cũng chiếm thị phần cao nhất trong ngành trà đóng chai với con số lên tới 38%

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.