4 tác dụng của bao cao su mọi người nên biết

Mỹ Trinh 11:36 12/03/2019

Bao cao su không còn xa lạ với chúng ta, nhất là đối với những người trưởng thành. Tuy nhiên tác dụng của bao cao su như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Vì vậy để các bạn nắm rõ hơn về vấn đề này Yeah1 sẽ có những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Bao cao su có tác dụng phòng tránh thai

Tác dụng đầu tiên của bao cao su phải kể đến chính là khả năng phòng tránh thai.  Mặc dù hiệu quả này của bao cao su chỉ đạt 98% nhưng vẫn giúp các cặp đôi có thể thoải mái “yêu” mà không phải quá lo lắng đến vấn đề mang thai ngoài ý muốn.

4 tác dụng của bao cao su mọi người nên biết
Bao cao su có tác dụng phòng tránh thai

Nhờ tác dụng này của bao cao su đã giúp kiểm soát dân số hiệu quả. Đồng thời  hạn chế tình trạng nạo phá thai, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ.

Tác dụng của bao cao su trong việc ngăn ngừa bệnh

Các căn bệnh lây lan qua đường tình dục luôn là nỗi lo của tất cả mọi người. Điển hình có thể kể đến như bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh HIV,…Thế nhưng chỉ với một chiếc bao cao su bạn đã giảm và ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm này tấn công vào cơ thể. Mặt khác còn giúp phòng ngừa bệnh cho người bạn đời. Vì thế sẽ mang đến sự yên tâm cho cả hai, giúp cả hai có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

4 tác dụng của bao cao su mọi người nên biết
Bao cao su phòng ngừa bệnh 

Bao cao su bảo vệ cơ quan sinh dục tránh tổn thương

Quá trình quan hệ đôi khi có thể xảy ra những tác động mạnh đến bộ phận sinh dục của cả hai. Vì vậy nếu không cẩn thận hoặc làm sai cách, sai tư thế khả năng gây trầy xước, tổn thương ở cơ quan sinh là hoàn toàn có thể xảy ra. Thế nhưng với tác dụng của bao cao su vấn đề này sẽ được giảm xuống tỷ lệ thấp nhất.

Thiết kế trong mỗi chiếc bao cao su ít nhiều đều có một hàm lượng gel bôi trơn nhất định. Vì vậy khi sử dụng sẽ giảm ma sát, gia tăng độ trơn tru cho các hoạt động khi yêu. Nhờ đó không những giảm thiểu tổn thương đối với bộ phận sinh dục mà còn giúp các cặp đôi dễ dàng hơn khi quan hệ.

Cải thiện chuyện yêu

Hiện nay có rất nhiều chủng loại, mẫu mã bao cao su khác nhau. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng như tăng ham muốn, tăng khoái cảm,…với kích thước mỏng, dày khác nhau. Do đó tùy từng nhu cầu các bạn có thể lựa chọn loại bao cao su phù hợp để cải thiện chuyện yêu tốt hơn.

4 tác dụng của bao cao su mọi người nên biết
Bao cao su giúp cải thiện chuyện yêu

Ngoài 4 tác dụng của bao cao su kể trên thì người ta còn sử dụng bao cao su ứng dụng trong đời sống hàng ngày như làm bao chống nước cho điện thoại, làm túi đá chườm, đánh giày sáng bóng…

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về tác dụng mà bao cao su mang lại. Từ đó biết sử dụng đúng cách để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Theo Nhim Xinh/Infonet