Trấn Thành "chơi lớn" diện đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin "bắn" tiếng Anh trôi chảy bên Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015

Phuong Thao 21:41 26/03/2019

Là đại diện Việt Nam duy nhất được mời đảm nhiệm vai trò MC chính của sự kiện quy tụ 6 quốc gia Đông Nam Á, Trấn Thành đã mạnh tay chi tiền cho trang phục khi bộ đồ có giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng khiến nhiều người choáng ngợp.

Tối 26/03, chương trình đại nhạc hội giải trí diễn ra tại Jakarta, Indonesia với sự tham gia của 10.000 khán giả cùng những gương mặt nghệ sĩ hàng đầu trong khu vực và Quốc tế.  MC Trấn Thành là đại diện Việt Nam duy nhất được mời đảm nhiệm vai trò MC chính của sự kiện quy tụ 6 quốc gia Đông Nam Á.

Đặc biệt, nam danh hài khiến nhiều người bất ngờ khi tự tin giữ vai trò MC dẫn song ngữ Anh - Việt cùng các đồng nghiệp còn lại: diễn viên - người mẫu Nadya Hutagalung từ Indonesia; Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach từ Philippines và MC nổi tiếng Allan Wu từ Singapore.

Trấn Thành chơi lớn diện đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin bắn tiếng Anh trôi chảy bên Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015Trấn Thành chơi lớn diện đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin bắn tiếng Anh trôi chảy bên Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015Trấn Thành chơi lớn diện đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin bắn tiếng Anh trôi chảy bên Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015

Để chuẩn bị thật tốt cho vai trò MC, MC Trấn Thành đã có mặt từ rất sớm để tập dượt lại kịch bản. Nam MC đồng thời cùng ekip của mình trao đổi kỹ lưỡng cùng phía ekip chương trình để mọi thứ diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch.

Việc dẫn MC với hai ngôn ngữ Anh – Việt luôn là trở ngại với không ít MC có thâm niên nhiều năm trong nghề. Tuy nhiên, Trấn Thành với sự trau dồi tiếng anh suốt thời gian qua cùng phong cách dẫn đầy thu hút đã hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình. Trên sân khấu, anh không chỉ liên tục tạo ra sự hứng khởi cho khán giả, nghệ sĩ mà còn đồng thời đảm bảo sự tương tác tốt cùng ba MC còn lại.

Trấn Thành chơi lớn diện đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin bắn tiếng Anh trôi chảy bên Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015Trấn Thành chơi lớn diện đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin bắn tiếng Anh trôi chảy bên Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành trổ tài nói tiếng anh lưu loát trong sự kiện. Trước đó, nam MC cũng đã không ít lần khiến nhiều người trầm trồ khi tự tin thể hiện khả năng ngoại ngữ trôi chảy của mình trên sóng truyền hình. Ông xã Hari Won được đánh giá là một trong những nghệ sĩ có trình độ ngoại ngữ tốt nhất hiện tại.

“Đây là một chương trình mang tính chất quốc tế, tôi và các nghệ sĩ cũng hoà vào tinh thần chung đó nhưng cũng tôi sẽ cố gắng mang đến hình ảnh về một Việt Nam văn minh với những con người hiếu khách, dễ thương  và luôn nở nụ cười” - nam MC bày tỏ cảm nhận của bản thân khi vinh dự được góp mặt trong chương trình.

Bên cạnh đầu tư về kịch bản, Trấn Thành còn gây chú ý với  set đồ hàng hiệu phủ từ đầu đến chân. Trong đó, bộ vest nhung đen của thương hiệu Dolce & Gabbana có giá gần 4.000 USD ( khoảng 90 triệu đồng). Chiếc đồng hồ nạm kim cương Catier có mức giá lên đến gần 1,25 tỷ đồng. Bên cạnh đó, anh còn có những phụ kiện đi kèm như giày, cà vạt, dây đính áo... cũng có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Trấn Thành chơi lớn diện đồ hơn 1 tỷ đồng, tự tin bắn tiếng Anh trôi chảy bên Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015

Được biết, tất cả trang phục được phía ekip của nam MC bàn bạc với phía ban tổ chức trước đó để đảm bảo có sự đồng điệu với các đồng nghiệp. Trấn Thành cho rằng việc diện đồ hiệu không chỉ để chứng tỏ sự tôn trọng khán giả của bản thân mà trên hết anh muốn mang đến hình ảnh chỉn chu của nghệ sĩ Việt Nam trước bạn bè Quốc tế.

Hình ảnh: Thục Quyên

Theo Phương Thảo/Infonet