Yeah1 News

Tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên casting The Face 2022, mặt vẫn đẹp nhưng tổng thể có hạt nhòa?

Thứ ba, 15/03/2022 | 12:00 (GMT+7)

Tham gia buổi casting The Face Vietnam 2022, so với sự kỳ vọng trước đó của netizen, màn xuất hiện khá an toàn của Cẩm Đan xem ra chưa đủ ấn tượng.

Vòng casting của The Face Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra vào ngày 15/3 năm nay. Là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý nhất tại The Face 2022, Cẩm Đan đã chính thức lộ diện tại vòng thi đầu tiên.

Tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên casting The Face 2022, mặt vẫn đẹp nhưng tổng thể có hạt nhòa? - ảnh 1
Cẩm Đan xuất hiện tại buổi Casting The Face Vietnam 2022
Cẩm Đan xuất hiện tại buổi Casting The Face Vietnam 2022

Mỹ nhân sinh năm 2002 diện váy tông màu neon nổi bật với điểm nhấn là phần cắt xẻ táo báo khoe khéo số đo 3 vòng lý tưởng. Tuy nhiên, tổng thể bộ trang phục khá an toàn khiến Cẩm Đan chưa thực sự gây ấn tượng và xứng đáng với sự mong chờ trước đó của netizen.

Bộ trang phục của Cẩm Đan không quá ấn tượng trong lần đầu ra mắt
Bộ trang phục của Cẩm Đan không quá ấn tượng trong lần đầu ra mắt

Song, tại một sân chơi tìm kiếm gương mặt cho các thương hiệu như The Face và thời trang không phải là yếu tố quan trọng nhất thì phong thái năng động, tươi trẻ và năng lượng trước ống kính của người đẹp 20 tuổi vẫn được đánh giá cao. Là gương mặt tiềm năng khi sở hữu nhan sắc cùng thành tích ấn tượng tại các cuộc thi trước đó, nhiều fan beauty dự đoán Cẩm Đan đã gần như nắm chắc suất vào vòng trong. Vấn đề là mỹ nhân trẻ sẽ chọn đầu quân vào đội của HLV nào.

Tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên casting The Face 2022, mặt vẫn đẹp nhưng tổng thể có hạt nhòa? - ảnh 4
Cẩm Đan và các thí sinh rạng rỡ vẫy tay chào đầu chương trình
Cẩm Đan và các thí sinh rạng rỡ vẫy tay chào đầu chương trình

Trước đó, ngoài việc là cái tên không còn xa lạ tại các cuộc thi nhan sắc thì Cẩm Đan còn được chú ý vì tin đồn hẹn hò với chồng cũ của Lệ Quyên - đại gia Đức Huy. Người đẹp một thời thường xuyên xuất hiện bên đại gia đình đám tại các sự kiện. Tuy nhiên Cẩm Đan đã phủ nhận tin đồn yêu đương và khẳng định chỉ là anh em thân thiết.

Trước thềm casting, The Face Vietnam 2022 đã hoàn tất việc công bố dàn mentor của chương trình năm nay. Theo đó, The Face Vietnam lần đầu tiên sẽ có đội hình 4 mentor gồm HLV Anh Thư, Vũ Thu Phương, Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Thục Vy

Ảnh: Thiên Trúc