BTC lễ trao giải AAA lên tiếng xác minh: "Hoàn toàn không có chuyện chúng tôi và Bích Phương mâu thuẫn"

Holly1 17:47 26/11/2019

Trước khi sự kiện lễ trao giải âm nhạc lớn Asia Artist Award 2019 diễn ra, có tin tức cho rằng nữ ca sĩ Việt Nam duy nhất góp mặt trong buổi lễ là Bích Phương đã bị BTC phía Hàn Quốc chèn ép gây hoang mang dư luận.

Cụ thể, tối ngày 25/11, một loạt các bài đăng trên mạng xã hội đều cho rằng trong lúc diễn ra phần tổng duyệt cho sân khấu của đêm trao giải AAA 2019 vào ngày 26/11, nữ ca sĩ của Việt Nam - Bích Phương đã xảy ra mâu thuẫn, thậm chí phát sinh tranh cãi với phía BTC đến từ Hàn Quốc.

BTC lễ trao giải AAA lên tiếng xác minh: Hoàn toàn không có chuyện chúng tôi và Bích Phương mâu thuẫn
Tin đồn cho rằng Bích Phương đã mâu thuẫn với ekip BTC phía 
Hàn Quốc của chương trình

Người lan truyền tin tức này cho biết, trong tiết mục biểu diễn của Bích Phương có phần xịt bong bóng lên phía sân khấu. Tuy nhiên, phía ban tổ chức Hàn Quốc cho rằng việc sử dụng bong bóng nước trên sân khấu có thể gây trơn trượt cho các nghệ sĩ và xấu hơn là gây tai nạn không đáng có trong buổi trao giải. Vì vậy nên ban tổ chức phía Hàn Quốc đã bất đồng ý kiến với ekip của Bích Phương khiến 2 bên nảy sinh xung đột.

Ngoài ra, người này còn cho biết, dù Bích Phương đến sân khấu tổng duyệt sớm hơn nhưng ban tổ chức vẫn nhất quyết yêu cầu nữ ca sĩ chờ đến thứ tự trình diễn của mình. Trong khi đó các nghệ sĩ Hàn Quốc lại đến sân khá muộn, vì vậy Bích Phương cùng ekip của mình đã phải chờ đợi rất lâu. Một nguồn tin khác còn tiết lộ, tranh cãi phát sinh lớn đến mức phía ban tổ chức AAA doạ sẽ cắt bỏ tiết mục của Bích Phương. Điều này ngay lập tức làm dấy lên làn sóng tranh cãi trên cộng đồng mạng ở Việt Nam.

BTC lễ trao giải AAA lên tiếng xác minh: Hoàn toàn không có chuyện chúng tôi và Bích Phương mâu thuẫn
Dàn lineup "khủng" đến từ Hàn Quốc áp đảo nghệ sĩ Việt Nam

Trước những ảnh hưởng tiêu cực từ người hâm mộ Việt Nam khi cho rằng có sự phân biệt đối xử giữa nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc, một người tự nhận là ban tổ chức của chương trình đã giải thích rằng, đúng là việc tổng duyệt của Bích Phương bị hoãn lại vì gặp những trục trặc về sân khấu chứ không phải vì có xích mích như trên mạng đã lan truyền.

Còn về việc tấm ảnh có nhiều nhân viên bảo vệ bao vây xung quanh Bích Phương được cho là “ngăn Bích Phương lên sân khấu” chỉ là việc điều phối của ban tổ chức để giữ an toàn cho nữ ca sĩ trong lúc chờ ở phần sau cánh gà. Và cả 2 phía vẫn không có bất kỳ mâu thuẫn nghiêm trọng nào như lời đồn.

BTC lễ trao giải AAA lên tiếng xác minh: Hoàn toàn không có chuyện chúng tôi và Bích Phương mâu thuẫn
BTC AAA 2019 phủ nhận hoàn toàn thông tin xung đột với
Bích Phương và cho đó là sự hiểu lầm

Phía ban tổ chức AAA cũng đứng ra giải thích với các phóng viên: “Hoàn toàn không có chuyện chúng tôi và Bích Phương mâu thuẫn”. Ngoài ra, phía ban tổ chức cũng giải thích sự việc là do hiểu lầm trong lúc hệ thống âm thanh tại sân vận động Mỹ Đình gặp sự cố nên khi Bích Phương chuẩn bị tổng duyệt thì bị hoãn lại để sửa chữa. Việc Bích Phương đứng ở khu vực cánh gà trong vòng vây của nhân viên bảo vệ cũng là đang chờ đợi khắc phục sự cố để tiếp tục hoàn thành xong buổi tổng duyệt. Và phía ban tổ chức cũng phủ nhận hoàn toàn việc liên quan đến yêu cầu xịt bong bóng của nữ ca sĩ, nói rằng đó chỉ là tin đồn nhảm của cư dân mạng.

BTC lễ trao giải AAA lên tiếng xác minh: Hoàn toàn không có chuyện chúng tôi và Bích Phương mâu thuẫn
Hình ảnh nữ ca sĩ Bích Phương chăm chỉ luyện tập trước giờ G

Ban tổ chức AAA 2019 còn khẳng định chắc chắn khán giả nước nhà có thể yên tâm thưởng thức màn trình diễn của Bích Phương trên sân khấu trao giải AAA 2019. Lễ trao giải Asia Artist Award 2019 sẽ được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nghệ sĩ đình đám ở Hàn Quốc như Super Junior, TWICE, Seventeen, GOT7, Zico, Jung Hae In, MOMOLAND, Red Velvet,… Phần lễ trao giải sẽ diễn ra lúc 19 giờ (theo giờ địa phương) thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Ngoài ra, AAA 2019 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình FPT.

Thiên Trúc, Theo Thế Giới Trẻ