Thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2020" gây tranh cãi vì catwalk thiếu chuyên nghiệp, có dáng đi kỳ lạ trên sân khấu

Dung 12:24 11/10/2020

Dù đã theo học một số khóa catwalk trước khi tham dự "Hoa hậu Việt Nam 2020", Nông Thúy Hằng vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi có dáng đi vô cùng kỳ lạ, hai tay vung vẩy không theo một style catwalk nào.

Tối ngày 10/10, bán kết cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020" đã diễn ra tại Hà Nội với sự tranh tài của 59 thí sinh. Tại đêm bán kết này, không ít thí sinh đã bị khán giả chê vì có lối catwalk thiếu chuyên nghiệp, gặp nhiều sự cố khi bước đi thì loạng choạng, biểu cảm vụng về.

Trong đó, gây tranh cãi nhất là Nông Thúy Hằng - thí sinh mang SBD005 đến từ Hà Giang với lối  catwalk "không giống ai" khiến nhiều khán giả có mặt tại đêm bán kết "Hoa hậu Việt Nam 2020" phải bật cười. Cô nàng được đánh giá là thì sinh có màn catwalk tệ nhất, nhưng cũng...ấn tượng nhất của bán kết với 2 lần lên sàn runway với điệu bộ tung tẩy, hai tay như đang múa và bước đi một cách khó hiểu.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 gây tranh cãi vì catwalk thiếu chuyên nghiệp, có dáng đi kỳ lạ trên sân khấu
Nông Thúy Hằng tại phần thi trang phục dạ hội.

Bên cạnh đó, khi trình diễn trang phục dạ hội, Người đẹp gặp khó khăn khi xử lý chiếc váy đuôi cá cồng kềnh. Khi bị vướng chân, cô lập tức đá thật mạnh rồi tiếp tục bước đi. Hành động này được xem là khá thô lỗ và thiếu chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Ở phần iễn áo dài, cô uốn lượn cả thân và tay và bị khán giả ví như..."bạch tuột". Kết quả, cô dừng chân ở Top 40.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 gây tranh cãi vì catwalk thiếu chuyên nghiệp, có dáng đi kỳ lạ trên sân khấu
Màn trình diễn áo dài vung vẩy tay chân bị nhiều người chê của Nông Thúy Hằng.

  Trước khi thi "Hoa hậu Việt Nam 2020", Nông Thúy Hằng cũng từng tham dư Miss World Việt Nam 2019 và vào top 39, thành tích ngang ngửa lần này. Thí sinh đến từ Hà Giang thừa nhận catwalk là điểm yếu của mình và quyết tâm cải thiện bằng cách tham gia một số khóa học trước khi thi "Hoa hậu Việt Nam 2020".  

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Hằng đã đăng tâm thư dài chia sẻ về việc dừng chân tại bán kết chương trình. Cô gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình suốt quãng thời gian dài cô tham gia cuộc thi và lời xin lỗi vì cho rằng bản thân kém cỏi chưa thể xứng đáng với sự ủng hộ của mọi người. Bên cạnh đó, cô cho biết chương trình kết thúc cũng là lúc cô được tự do là chính mình, không bị gò bó, bị đánh giá là "kém thanh lịch", "giả tạo" nữa. Có vẻ như, những nhận xét của khán giả đã ảnh hưởng ít nhiều đến thí sinh Nông Thúy Hằng.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 gây tranh cãi vì catwalk thiếu chuyên nghiệp, có dáng đi kỳ lạ trên sân khấu
Nông Thúy Hằng trong phần thi áo tắm.

"Vậy là từ mai mình sẽ được ăn những món mình thích, tự do thoải mái nhảy nhót trên đôi chân trần, tung tăng làm mọi điều mình thích mà không lo những người xung quanh đánh giá là 'kém thanh lịch', tự do khóc cười với những người xung quanh mà không lo bị nhận xét 'giả tạo'.

Mình sẽ luôn là mình, một cô gái nho nhỏ với chiều cao khiêm tốn, một cô gái phúng phính màu mỡ với cái bệnh thèm ăn kinh niên. Mình không phải Hoa hậu, cũng không phải công chúa, đặc biệt là không phải chịu sự ràng buộc của bất cứ ai. Mình chẳng là gì nhưng tin là ai gặp mình rồi thì khó mà quên đấy. Thôi thì lại tiếp tục làm những điều mình thích!". Nông Thúy Hằng chia sẻ. 

Sau đêm bán kết, 35 thí sinh đi tiếp sẽ bước vào chung kết ngày 21/11 tại TP HCM.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ