"Thánh nữ cover" Hương Ly lên tiếng kêu gọi mọi người hãy văn minh trên mạng xã hội

Phuong Thao 12:35 21/11/2019

Thông qua chương trình "Social For Good", Hương Ly mong muốn mọi người hãy cùng chung tay xây dựng một cộng đồng mạng văn minh, nhân ái hơn.

Thời gian vừa qua, Hương Ly là cái tên chiếm nhiều "spotlight" trên mạng xã hội vì những lùm xùm tiêu cực liên quan đến sự nghiệp ca hát. Cô nàng vướng không ít những vụ ồn ào, đấu tố qua lại và hứng chịu nhiều điều tiếng từ sự tức giận của một bộ phận cư dân mạng. Trong những sự việc này, có những điều Hương Ly sai và cô đã xin lỗi, tuy nhiên nhiều người vẫn vịn vào những kẽ hở của "thánh nữ" cover để chửi rủa, chỉ trích.

Tuy nhiên bỏ qua những lời dèm pha từ cư dân mạng, Hương Ly vẫn tiếp tục con đường mà cô lựa chọn từ khi mới bắt đầu nổi tiếng. Những bản cover chất lượng vẫn ra đời, những bình luận tiêu cực khen ngợi, ủng hộ vẫn được gửi đến Hương Ly bởi tất cả mọi người yêu mến giọng hát của cô. Vốn biết ở trong showbiz việc chịu thị phi là điều đương nhiên, nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh và sự tự tin như Hương Ly để vượt qua tất cả.

Thánh nữ cover Hương Ly lên tiếng kêu gọi mọi người hãy văn minh trên mạng xã hội
Hương Ly - cô gái từng là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng sau những ồn ào liên tiếp thời gian vừa qua.

Mạng xã hội luôn là "con dao hai lưỡi" với nghệ sĩ, nó là công cụ để các ngôi sao đến gần hơn với công chúng nhưng cũng là nơi mà mọi người tự do bày tỏ quan điểm, kể cả những điều tiêu cực nhất về phía các nghệ sĩ.

Chính vì vậy chương trình livestream "Social For Good" được diễn ra với sự góp mặt của gần 20 ngôi sao và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội như: Trấn Thành, Hariwon, H’Hen Niê, Sam, Vũ Hà Anh, Thu Trang, Minh Hằng, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Thảo Trang...Tất cả sẽ cùng thảo luận về các về đề như: Bắt nạt trực tuyến, Thế hệ công nghệ, Bạo hành gia đình, Phụ nữ khởi nghiệp và Hãy cùng chung tay. Hương Ly sẽ cùng Quân A.P, Đạt G và Sam thảo luận trong hạng mục vấn đề "Thế hệ công nghệ". Thông qua "Social For Good", Hương Ly mong muốn mọi người hãy cùng chung tay vì một cộng đồng mạng văn minh, nhân ái hơn.

Thánh nữ cover Hương Ly lên tiếng kêu gọi mọi người hãy văn minh trên mạng xã hội

Hương Ly kêu gọi mọi người hãy chung tay vì một mạng xã hội văn minh, nhân ái

Thánh nữ cover Hương Ly lên tiếng kêu gọi mọi người hãy văn minh trên mạng xã hội
Dàn nghệ sĩ đình đám tham gia vào chương trình "Social For Good"

Chương trình trực tiếp Live-Athon #SocialForGood sẽ diễn ra vào lúc 12:00 - 16:30 ngày 22 tháng 11 năm 2019. Dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành và sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc, cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, chương trình sẽ tập trung bàn luận về 5 chủ đề chính: Bắt nạt trực tuyến, Thế hệ công nghệ, Bạo hành gia đình, Phụ nữ khởi nghiệp Hãy cùng chung tay. Chương trình Live-Athon #SocialForGood sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân của Trấn Thành và trên trang fanpage của Yeah1,YAN, Đất Việt, Điền Quân, MCV, Multimedia, BHD, Multimedia, Orion Media and BH Media.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Tham gia vào chương trình #SocialForGoodVietnam bằng cách:

  • Thời gian: Từ 12:00 – 16h30 ngày 22 tháng 11 năm 2019
  • Chương trình được phát trực tiếp trên Facebook cá nhân của nghệ sĩ Trấn Thành và đồng phát sóng trên hệ thống fanpage của Yeah1, YAN, Đất Việt, Điền Quân, MCV, Multimedia, BHD, Multimedia, Orion Media and BH Media.
  • Cùng tham gia vào Facebook Live và bắt đầu một buổi xem chung cùng bạn bè
  • Sử dụng hashtag #SocialForGoodVietnam để chia sẻ cùng cộng đồng