Yeah1 News

SpaceSpeakers Group “bắt tay” với Hãng Hàng không Quốc gia, lần đầu đưa MV lên bầu trời

Chủ nhật, 19/12/2021 | 12:37 (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam và một công ty giải trí bắt tay nhau nhằm lan tỏa văn hóa, đồng thời đổi mới dịch vụ và hình ảnh thương hiệu nhằm mang đến trải nghiệm hiện đại, trẻ trung hơn cho hành khách.

Vào ngày 18/12 vừa qua, lần đầu tiên tại Việt Nam, một buổi họp báo được tổ chức trên tàu bay Vietnam Airlines, đánh dấu quan hệ hợp tác giữa Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group. Tại sự kiện, các thành viên SpaceSpeakers như Touliver, Binz, Rhymastic, SlimV, SOOBIN, Kiên Ứng trong trang phục lịch sự, góp mặt tại hàng ghế đầu, chứng kiến sự kiện hợp tác trọng đại của 2 thương hiệu.

Các thành viên SpaceSpeakers diện vest bảnh bao tham dự sự kiện quan trọng
Các thành viên SpaceSpeakers diện vest bảnh bao tham dự sự kiện quan trọng

Phần thảm đỏ sự kiện diễn ra dưới mặt đất còn toàn bộ sự kiện triển lãm ấn phẩm đồng thương hiệu và lễ ký kết đều được thực hiện trên máy bay. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một chiếc máy bay được tháo dỡ các dải ghế ngồi để trưng dụng thành khoang triển lãm và sự kiện họp báo.

SpaceSpeakers Group “bắt tay” với Hãng Hàng không Quốc gia, lần đầu đưa MV lên bầu trời - ảnh 2
Chiếc máy bay được tháo dỡ các dải ghế ngồi để trưng dụng thành khoang triển lãm và sự kiện họp báo.
Chiếc máy bay được tháo dỡ các dải ghế ngồi để trưng dụng thành khoang triển lãm và sự kiện họp báo.

Đặc biệt trong sự kiện này, nhà sản xuất âm nhạc Touliver chính thức được công bố là chủ tịch công ty SpaceSpeakers Group. Chia sẻ về việc hợp tác cùng Vietnam Airlines, anh cho biết: “Đây là một dấu mốc quan trọng của SpaceSpeakers Group. Chúng tôi đã có 10 năm hoạt động âm nhạc với những mục tiêu được vẽ ra từ đường phố đến phòng thu. Cột mốc này vừa là áp lực, vừa là động lực để chúng tôi khắt khe hơn nữa trong việc mang đến cộng đồng những giá trị âm nhạc cốt lõi.”

Theo thỏa thuận hợp tác, Vietnam Airlines sẽ là nhà vận chuyển chính thức của SpaceSpeakers Group, trong khi SpaceSpeakers Group trở thành tổ chức cố vấn âm nhạc cho Vietnam Airlines. Trong vai trò này, SpaceSpeakers Group sẽ đảm nhiệm sản xuất bài hát chủ đề và tư vấn chiến lược sử dụng âm nhạc để truyền thông, quảng bá hình ảnh cho Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. 

Góp phần lan tỏa hoạt động của SpaceSpeakers Group nói riêng và văn hóa âm nhạc hiện đại, văn minh của thế hệ trẻ Việt nói chung, Vietnam Airlines sẽ trình chiếu các sản phẩm âm nhạc của SpaceSpeakers Group trên hơn 100 tàu bay của hãng. Đây cũng là lần đầu tiên Vietnam Airlines đưa thể loại video âm nhạc (Music Video - MV) vào kho tàng giải trí của đội tàu bay thân rộng Airbus A350 và Boeing 787, bên cạnh hàng trăm chương trình đa dạng khác như phim, show truyền hình,...

Màn hợp tác giữa hai bên mang đến nhiều ý nghĩa 
Màn hợp tác giữa hai bên mang đến nhiều ý nghĩa 

Sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group đánh dấu sự khởi đầu của những chuyến bay không chỉ an toàn, tiện nghi mà còn mang nhiều cảm xúc mới mẻ, độc đáo. Hợp tác giữa hai bên còn hướng tới mục tiêu lan tỏa văn hóa, âm nhạc của thế hệ trẻ Việt Nam đến với hành khách đi máy bay, đặc biệt là bạn bè quốc tế.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: spacespeakers   vietnam airline  

Cùng chuyên mục