Show "Bình minh" của bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú - Đinh Trường Tùng chính thức ra thông báo Casting Call

Uyen 08:43 22/12/2021

Để chuẩn bị cho show diễn Bình Minh vào tháng 1 tới đây, bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của VUNGOC&SON vừa chính thức ra thông báo Casting Call.

Show diễn tiếp theo của thương hiệu cao cấp này dự kiến diễn ra vào ngày 07/01/2022 với tên gọi Bình Minh. Hai nhà thiết kế chọn Bảo tàng Mỹ thuật thành phố làm địa điểm ra mắt bộ sưu tập mới. Đây sẽ là các thiết kế mang đậm cảm hứng mùa lễ hội 2021-2022.

Show Bình minh của bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú - Đinh Trường Tùng chính thức ra thông báo Casting Call

Không gian đậm chất nghệ thuật của Bảo tàng Mỹ thuật hứa hẹn sẽ góp phần giúp các thiết kế thời trang thăng hoa hơn nữa.

Show Bình Minh dự kiến trình làng giới mộ điệu hơn 40 thiết kế mới nhất của VUNGOC&SON. Theo hé lộ từ bộ đôi nhà thiết kế, sẽ có 3 vedette là những tên tuổi hàng đầu của nền thời trang Việt. Ngoài ra, show Bình Minh cũng sẽ quy tụ những gương mặt quen thuộc của làng mẫu.

Show Bình minh của bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú - Đinh Trường Tùng chính thức ra thông báo Casting Call

Dĩ nhiên, với sở thích mang đến sự bất ngờ cho giới mộ điệu, VUNGOC&SON cho biết: Show thời trang cũng dành đất diễn cho những tài năng mới, lạ, cá tính.

Show Bình minh của bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú - Đinh Trường Tùng chính thức ra thông báo Casting Call

Khác với các show diễn trước, VUNGOC&SON vừa chính thức kêu gọi Casting Call cho show Bình Minh. Đợt casting sẽ diễn ra hoàn toàn online, nhằm tạo điều kiện tối đa cho những gương mặt mới ở khắp mọi miền Việt Nam.

Bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú - Đinh Trường Tùng cho biết: “Không có tiêu chí cố định nào khi VUNGOC&SON casting. Điều quan trọng là những người mẫu này có cá tính nổi bật, khả năng trình diễn catwalk và trên hết là thể hiện được sự thanh lịch, tươi trẻ - vốn là ADN của VUNGOC&SON.”

Hai nhà thiết kế cùng một số cái tên quen thuộc với VUNGOC&SON chính là ban giám khảo của đợt casting này. Họ sẽ cùng nhau lựa chọn những gương mặt người mẫu góp phần cho thành công của show Bình Minh. Theo đó, mọi cá nhân yêu thích thời trang với chiều cao 1m75 (nam) và 1m7 (nữ), không phân biệt giới tính, cân nặng, nghề nghiệp, có thể gửi compcard về địa chỉ [email protected].