S.T Sơn Thạch: "Thành công của Sơn Tùng và của tôi khác nhau"

Phuong Thao 16:28 19/02/2019

"Thành công của Sơn Tùng là của riêng Sơn Tùng. Thành công của S.T là tương lai của S.T" - S.T Sơn Thạch chia sẻ

Trở lại với âm nhạc sau hơn 2 năm từ khi 365 tan rã, S.T đã quyết định đổi nghệ danh sang S.T Sơn Thạch. Lý giải cho quyết định này, nam ca sĩ cho biết mọi người đã quá quen với cái tên S.T của 365 nên anh muốn mang đến một điều gì đó mới mẻ.

S.T Sơn Thạch: Thành công của Sơn Tùng và của tôi khác nhau

"365 đối với S.T là thanh xuân và đây là lúc cần cất đi những kỉ niệm đó để bước sang một trang mới" - S.T chia sẻ về hành trình với 365.

S.T Sơn Thạch: Thành công của Sơn Tùng và của tôi khác nhau

Ngoài ra lý do để anh đổi tên là vì S.T giống viết tắt của tên rất nhiều nghệ sĩ Việt khác như: Sơn Tùng M-TP, Sĩ Thanh,... chính vì vậy anh muốn sử dụng tên S.T Sơn Thạch để bắt đầu quá trình hoạt động solo với mong muốn nhiều người nhận biết về mình hơn.

S.T Sơn Thạch: Thành công của Sơn Tùng và của tôi khác nhau

Về việc nhiều người đặt S.T và Sơn Tùng lên bàn cân so sánh, trong khi đàn em đang trên đỉnh cao sự nghiệp thì bản thân anh mới bắt đầu sự nghiệp solo, S.T đã không ngần ngại cho biết mỗi người đều có một hướng đi riêng, không ai giống ai.

"Thực ra mọi người đã gọi S.T là tiền bối rồi nên tôi không chạnh lòng. Nếu hậu bối thành công thì nên vui và chúc mừng cho họ. Nếu thực sự tôi chạnh lòng thì đã đi theo hướng của Sơn Tùng rồi.

Mỗi người có một hướng đi riêng. Thành công của Sơn Tùng là của Sơn Tùng và thành công của S.T là tương lai của S.T" - S.T Sơn Thạch chia sẻ.

Về sản phẩm âm nhạc chuẩn bị phát hành của S.T Sơn Thạch mang tên "Thật gần thật xa", đây sẽ là MV mang màu sắc u ám, kinh dị đánh dấu bước chuyển mình của của nam ca sĩ này trong âm nhạc.

"Thật gần thật xa" vừa được phát hành vào tối ngày 19/2.

Theo Phương Thảo/Infonet