Phương Hằng tiết lộ vai diễn mới trong ‘Gạo nếp gạo tẻ” phần hai

Hoàng Hằng 12:25 14/10/2019

Phương Hằng không phải là cái tên mới trong làng giải trí Việt Nam, cô là diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Nhờ vẻ ngoài dễ thương, diễn xuất tự nhiên nên cô thường được các đạo diễn giao vai các vai ngây thơ, trong sáng. Các phim cô từng tham gia như Thứ ba học trò, Ông tơ bà nguyệt, Chân tình, Thụy khúc...nhưng mãi đến khi đóng vai Út Minh trong Gạo nếp gạo tẻ, cô mới thực sự được chú ý.

Phương Hằng nói việc được khán giả yêu thích, quan tâm như hiện tại là một điều nằm ngoài dự tính của cô. Lúc Gạo nếp gạo tẻ mới gây sốt, chính Phương Hằng còn chóng váng đến mức không tin nổi. Nhưng chính chồng cô - nam ca sĩ Anh Tâm là người đứng phía sau động viên, hỗ trợ, vạch đường dẫn lối cho Phương Hằng trong việc đối mặt với sự "nổi tiếng bất ngờ" này.

Phương Hằng tiết lộ vai diễn mới trong ‘Gạo nếp gạo tẻ” phần hai

Phương Hằng thổ lộ “Phim gạo nếp gạo tẻ được quay trong 2 năm lúc đó tôi còn kẹt những dự án cũ. Sau khi hoàn thành hết thời gian gần đây tôi có sự chắc lọc vai diễn chỉ nhận một phim thôi. Tôi muốn dành thời gian tốt nhất cho vai diễn từ đó mới có được sản phẩm tốt nhất cho khán giả”.

Phương Hằng tiết lộ vai diễn mới trong ‘Gạo nếp gạo tẻ” phần hai

Đứng trước thông tin Phương Hằng có tiếp tục tham gia Gạo nếp gạo tẻ phần 2 cô nàng Út Minh chia sẻ “ Cô vẫn đảm nhận vai Út Minh trong phần hai và hiện tại đã khởi quay được hai tháng. Ở phần một Út minh mới yêu, mới đám cưới còn trẻ. Nhưng ở phần 2 khán giả sẽ thấy Út mInh chững chạc, điềm đạm và trưởng thành hơn”.

Lý giải Út Minh chỉ có 1 cái quần xanh dương nhạt cô tiết lộ thường mặc những cái quần màu tối, khán giả không để ý, nhưng khi mặc cái quần màu sáng hoặc có điểm nhấn thì rất dễ bị soi. Cô cũng thú nhận mấy tập đầu còn được sử dụng được mấy cái quần những tập sau thì chỉ sử dụng đúng 1 cái quần duy nhất. Hơn nữa, phim không quay theo từng tập mà quay theo bối cảnh cộng đường dây kịch bản tình huống dài nên từ tập 20 đến tập 50 khán giả chỉ thấy Út Minh mặc 1 cái quần là vậy. Nhưng trên phim trường cô chuẩn bị hơn chục cái quần ”.

Phương Hằng tiết lộ vai diễn mới trong ‘Gạo nếp gạo tẻ” phần hai

Liên quan đến chuyện hai mẹ Phương Hằng luôn tươi trẻ mặc dù năm nay cô đã hơn 60 tuổi và Phương Hằng đã 32 tuổi. Cô Kim Hoa mẹ ruột Phương Hằng thộ lộ ngay từ nhỏ cô và Phương Hằng sử dụng nước vo gạo để rửa mặt. Đây là tuyệt chiêu giúp hai mẹ con nữ diễn viên trẻ hơn tuổi thật. 

Theo H.H/Thế giới trẻ