Nhật Hà khẳng định không có chuyện Hương Giang và BTC The Tiffany Việt Nam "bỏ bê" cô

Nhi Huỳnh 14:03 08/03/2019

Sau đêm Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen), Đỗ Nhật Hà đã đăng tải bài chia sẻ về những ồn ào liên quan đến việc khán giả đang chỉ chỉ trích vào Hương Giang và ban tổ chức The Tiffany Vietnam vì "không hỗ trợ và bỏ bê" cô tại cuộc thi Miss International Queen.

Trong bài chia sẻ của mình, Nhật Hà cho biết cô rất bất ngờ vì sự quan tâm của khán giả và khẳng định không có chuyện Hương Giang và BTC The Tiffany Việt Nam bỏ bê và không quan tâm cô. Quán quân The Tiffany Việt Nam cũng hy vọng khán giả đừng đẩy câu chuyện đi quá xa để tạo cơ hội cho những kẻ xấu làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cuộc thi.

Nhật Hà khẳng định không có chuyện Hương Giang và BTC The Tiffany Việt Nam bỏ bê cô

Nguyên văn chia sẻ của Đỗ Nhật Hà vào sáng ngày 7/3. 

"Ngày mai đã là đêm chung kết của cuộc thi Miss International Queen 2019, hiện tại vì lịch trình quá dày đặc, nên Hà không thể theo dõi được thông tin trên truyền thông. Hà vô cùng bất ngờ khi nhận được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người như vậy. Đến tận thời điểm này Hà xin được gửi lời tri ân tới ekip của mình và những người đã luôn bên cạnh đồng hành cùng mình xuyên suốt cuộc thi cũng như ekip make up , stylish , ekip quản lý đã đi theo hậu thuẫn cho Hà.

Nhật Hà khẳng định không có chuyện Hương Giang và BTC The Tiffany Việt Nam bỏ bê cô
STT của Đỗ Nhật Hà


Sự kiện đêm Bán kết vừa qua, cũng như về bản thân Hà thời gian đầu khi chuẩn bị đến với MIQ, mình luôn nhận được hỗ trợ rất tận tình từ phía BTC chương trình. Trang phục mình đến với cuộc thi cũng là do daddy Adrian Anh Tuấn đích thân lựa chọn và chuẩn bị cho Hà để mình mặc xuyên suốt quá trình đi thi, và chị Đoàn Di Băng đã hỗ trợ cũng như chọn trang phục tại Joli Poli của chị NTK Anh Thư để Hà toả sáng nhất tại cuộc thi lần này. Những tình cảm đó Hà luôn trân trọng và cảm kích về tất cả điều đấy. Hà vẫn nhớ câu nói của chị Thư :”Em mang hết cả cửa hàng đi cũng được “ , nhưng thực sự tính Hà rất ngại ngùng , Hà chỉ dám cầm đi 3 chiếc đầm chứ hoàn toàn không phải do vấn đề Hà không được hỗ trợ nên chỉ cầm theo 3 chiếc , đây cũng là sự chủ quan mà Hà nghĩ Hà sẽ phải rút thêm kinh nghiệm cho bản thân , em cũng xin cảm ơn chị Thư Joli Poli rất nhiều !

Nhật Hà khẳng định không có chuyện Hương Giang và BTC The Tiffany Việt Nam bỏ bê cô
Hình ảnh đi kèm trong đoạn stt khá dài


Về chiếc đầm dạ hội Hà mặc trong đêm bán kết, thật sự ban đầu khi lựa chọn chiếc đầm này hà dựa trên chủ đề của MIQ năm nay là “BÌNH ĐẲNG GIỚI”, với thiết kế nữ thần hy lạp và màu chủ đạo là Xanh ngọc của NTK Trần Ninh Hưng nên Hà quyết định lựa chọn để đi thi, Hà mặc ở ngoài thấy rất tự tin và vừa vặn . Nhưng do trong đêm thi vừa rồi, có một số trục trặc đến với mình đặc biệt là đôi giày mình mang đi thi ( cho vòng bán kết và final ) bị đứt, những đôi giày còn lại mình mang theo không đủ độ chắc chắn để trình diễn thi nên Hà và ekip phải đi mua đôi giày khác trong đêm trước ngày thi, nhưng tìm khắp nơi không có đôi giày nào phù hợp, buộc lòng team phải chọn một đôi giày đen sau đó dự định sẽ sơn màu nude hoặc vàng đồng lên, nhưng lúc đó là 10h tối hơn rồi không còn chỗ bán sơn nữa, nên đành phải mua sơn móng tay để chữa cháy. Tuy nhiên, nền giày quá tối nên đôi giày trở thành màu hồng, cộng với việc giày mới chưa quen chân, nên đã làm cho phần thi mình chưa thật sự tốt, cũng như ảnh hưởng đến thiết kế của anh Hưng. Hà thật sự xin lỗi về điều này.

Nhật Hà khẳng định không có chuyện Hương Giang và BTC The Tiffany Việt Nam bỏ bê cô


Và vấn đề lớn nhất cũng như được mọi người nhắc đến nhiều nhất trong những ngày này, là chị Hương Giang. Như mọi người cũng biết, chị Giang đang là đương kim hoa hậu tại cuộc thi mà mình tham gia, nên việc chị Giang luôn support trong mọi hoàn cảnh là điều rất nhạy cảm tại thời điểm này. Vì điều đó sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chị. Hơn ai hết Hà nhận thức được điều đó nên Hà cũng cố gắng thực hiện trong khả năng của mình tại cuộc thi, vì chuyện đôi giày cỏn con mà phải nhắn tin cho chị, Hà không muốn và nghĩ mình có thể xử lý được!

Nhật Hà khẳng định không có chuyện Hương Giang và BTC The Tiffany Việt Nam bỏ bê cô


Riêng về việc một thành viên trong ekip của Hà đã có những chia sẻ về quá trình thi cũng như đêm bán kết, đó đều xuất phát từ tình cảm của ekip đã dành cho mình và có thể do việc thiếu sót về thông tin nên gây hiểu lầm không đáng có, Hà thực sự xin lỗi BTC Chinh Phục Hoàn Mỹ về điều này !
Mình nói ra những điều đấy, mong tất cả mọi người hãy có cái nhìn khách quan hơn và không đẩy sự việc đi xa để gây ảnh hưởng đến những người khác.
Cuối cùng một lần nữa, Hà xin cảm ơn chị Hương Giang, daddy Adrian Anh Tuấn, chị Di Băng và tất cả các anh chị trong btc chương trình , các đơn vị truyền thông và những khán giả đã luôn quan tâm và ủng hộ Hà. Hà sẽ cố gắng giữ tinh thần và chiến đấu hết mình. Mọi người hãy ủng hộ cho Hà nhé.

Nhật Hà khẳng định không có chuyện Hương Giang và BTC The Tiffany Việt Nam bỏ bê cô

Cảm ơn daddy và chị Băng hôm nay đã bay qua cổ vũ em, Hà còn rất nhiều bỡ ngỡ vì thời gian chuẩn bị cho cuộc thi khá gấp, còn nhiều điều cần học hỏi, nhưng Hà hy vọng rằng mọi thứ sẽ ổn, mọi người hãy tin ở Hà và đón chờ Hà nỗ lực trong đêm chung kết nhé!

Hiện tại, Nhật Hà và ekip đang dốc hết tâm sức để chuẩn bị cho đêm Chung kết.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet