Sự cố khó đỡ: Hoa hậu Dương Yến Nhung đọc nhầm tên quay phim thành phần nhạy cảm của đàn ông khiến quan khách ngượng chín mặt

Hoàng Hằng 10:20 28/12/2019

Mới đây, tại lễ trao giải Ngôi sao Xanh, Hoa hậu Yến Nhung đã gặp phải sự cố khi đọc tên nhầm thành từ nhạy cảm khiến khán giả ngớ người. Nguyên Khang đã lập tức đính chính và “chữa cháy” giúp người đẹp này.

Cụ thế,  trong phần trao giải “Sáng tạo xuất sắc nhất", Hoa hậu Du lịch Quốc tế Dương Yến Nhung và đạo diễn Lê Hoàng được mời lên sân khấu để công bố giải thưởng. Đặc biệt, khi xướng tên người thắng cuộc là quay phim Nguyễn Ngọc Cường C.U (Đạo diễn hình ảnh phim Gái già lắm chiêu 2), người đẹp Khánh Hòa đã vô tình đọc thành từ nhạy cảm. Ngay lập tức, Nguyên Khang lên tiếng đính chính: “Dạ Cường Nguyễn Ngọc C.U ạ!”. Sự cố khiến Yến Nhung ngại ngùng lấy tay che mặt, cô cũng đã phải thốt lên: "Chết rồi!" khi nhận ra lỗi sai của mình ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.  Nguyên Khang tiếp tục “chữa cháy” giúp người đẹp: “Xin quý vị thông cảm, có thể do chị ấy không nhìn thấy dấu chấm nên đọc nhầm. Xin mời anh Cường lên sân khấu”.

Sự cố khó đỡ: Hoa hậu Dương Yến Nhung đọc nhầm tên quay phim thành phần nhạy cảm của đàn ông khiến quan khách ngượng chín mặt
Hoa hậu Dương Yến Nhung khi phát hiện ra mình đọc nhầm tên quay phim thành từ nhạy cảm.

Ngay sau lễ trao giải, việc hoa hậu Yến Nhung đọc nhầm nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều diễn đàn mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người đẹp phát âm không đúng tên nam quay phim Nguyễn Ngọc Cường C.U trên sóng trực tiếp và nhận về hàng ngàn bình luận trái chiều. Bên cạnh đó, nhiều người dùng mạng dành lời khen cho Nguyên Khang khi lập tức “chữa cháy” và giúp người đẹp lấy lại bình tĩnh về sự cố của mình.

Sự cố khó đỡ: Hoa hậu Dương Yến Nhung đọc nhầm tên quay phim thành phần nhạy cảm của đàn ông khiến quan khách ngượng chín mặt

Nam MC cũng bày tỏ thông cảm cho Yến Nhung, anh cho rằng đây chỉ là một lỗi nhỏ và mong khán giả không “ném đá” hay chê cười Yến Nhung. Nguyên Khang chia sẻ: “Có lẽ vì cô ấy quá căng thẳng trong lễ trao giải lần này, rất đông khán giả nên cô ấy hồi hộp thôi. Khang nghĩ đây chỉ là một sự cố nhỏ thôi. Trước đây cũng có nhiều trường hợp bị líu lưỡi, đọc vấp hay đọc nhầm ở các lễ trao giải khác. Mong khán giả thông cảm và bỏ qua cho cô ấy.

“Khang đã gặp các sự cố này rất nhiều, chính vì vậy khi dẫn dắt lễ trao giải này, Khang đã đề nghị phải ghi hết tất cả các đề cử ra trong kịch bản của MC vì đôi khi có những phim mình không xem hoặc nhiều đạo diễn mình không biết. Mình phải ghi càng chi tiết càng tốt để tránh trường hợp đọc nhầm. Lúc chạy chương trình, Khang và mọi người đã rất chỉn chu và kỹ càng vì sợ sai sót. Có lẽ do khách mời không tập trung nên họ mới mắc lỗi đó” - Nguyên Khang nói thêm.

Theo H.H/Thế giới trẻ