Ngoài dụ dỗ Trấn Thành tham gia khoe giọng, hoa hậu Thu Hoài còn rủ rê được cả dàn sao nam "Running Man Vietnam" tái hợp

Holly1 09:08 27/07/2019

Dàn sao nam “Running Man Vietnam” xác nhận hội ngộ, ủng hộ chương trình hoành tráng của hoa hậu Thu Hoài.

Ngày 29/07 tới, hoa hậu Thu Hoài sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Beauty's Choice” tại TP.HCM. Ngoài sự đồng hành của đạo diễn nổi tiếng Trần Vi Mỹ và đầu tư hàng tỷ đồng để dàn dựng công phu về hiệu ứng sân khấu, âm thanh, ánh sáng,“Beauty's Choice” còn là sự kiện biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, với sự góp mặt của: Danh ca Ý Lan, Thanh Hà, ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Dũng, Bảo Anh... và MC Trấn Thành.

Ngoài dụ dỗ Trấn Thành tham gia khoe giọng, hoa hậu Thu Hoài còn rủ rê được cả dàn sao nam Running Man Vietnam tái hợp

Trong chương trình hoành tráng sắp diễn ra, bên cạnh việc đảm nhận vai trò MC dẫn dắt, Trấn Thành sẽ lần hiếm hoi khoe giọng hát trên một sân khấu chuyên nghiệp. Anh cho biết đây là món quà đặc biệt để dành tặng cho hoa hậu Thu Hoài cũng chính là bạn thân 10 năm của anh.

Ngoài dụ dỗ Trấn Thành tham gia khoe giọng, hoa hậu Thu Hoài còn rủ rê được cả dàn sao nam Running Man Vietnam tái hợp

“Tôi chơi thân với hoa hậu Thu Hoài từ thời bắt đầu được khán giả biết đến nhiều. Mối quan hệ này cũng đã kéo dài khoảng 10 năm rồi. Thu Hoài đối với tôi là một người bạn rất dễ thương. Lúc khó khăn là luôn có Thu Hoài ở bên. Những người mà lúc vui có mặt nhưng lúc cần thiết không xuất hiện thì không thể gọi là bạn. Còn bất cứ lúc nào tôi cần thì Thu Hoài đều ở bên cạnh. Tôi tham gia chương trình với hi vọng có thể góp một chút tình cảm vào trong sự kiện kỉ niệm đặc biệt của bạn mình”-  Trấn Thành chia sẻ tình bạn với Thu Hoài.

Bất ngờ của chưa dừng lại ở đó, tối 26/07, hoa hậu Thu Hoài  đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh xác nhận dàn sao nam của “Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi” gồm: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát sẽ cùng hội ngộ và đổ bộ vào “Beauty's Choice” sắp tới. Được biết, đây là lần hiếm hoi đông đủ các nghệ sĩ nam của “Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi” gặp lại nhau và cùng ủng hộ chương trình hoành tráng của hoa hậu Thu Hoài và nghe Trấn Thành hát live ngay trên sân khấu.

Ngoài dụ dỗ Trấn Thành tham gia khoe giọng, hoa hậu Thu Hoài còn rủ rê được cả dàn sao nam Running Man Vietnam tái hợp

Trước giờ G, Trấn Thành bật mí trong “Beauty's Choice” sắp tới sẽ hát một ca khúc có kỉ niệm gắn liền với anh cùng hoa hậu Thu Hoài. Đồng thời Trấn Thành sẽ có màn kết hợp đặc sắc, chắc chắn mang lại nhiều điều thú vị cho các khách mời dự “Beauty's Choice”.

Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm háo hức trước giờ đi sự kiện, BB Trần phân vân không biết mặc đầm hay áo vest còn Ngô Kiến Huy thì kêu gọi khán giả hãy nhanh chân để sở hữu tấm vé vàng dự “Beauty's Choice”. Tất cả những chia sẻ trên đã phần nào thể hiện sức “nóng” của chương trình mà hoa hậu Thu Hoài ấp ủ thực hiện trong suốt nhiều tháng qua.

Thuỷ Tiên,theo Thế Giới Trẻ 

Loading...