Ngô Kiến Huy buột miệng xác nhận Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là 1 cặp

Phuong Thao 16:35 23/09/2020

Liệu rằng sau lời xác nhận của Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh có quyết định công khai mối quan hệ không đây?

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là một trong những cặp đôi tin đồn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Mọi "nhất cử nhất động" của hai nghệ sĩ này đều được "soi" rất kĩ để xem cả hai có thực sự đang hẹn hò hay không. Dù từng lên tiếng cho biết chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết, nhưng dân tình vẫn tích cực "đẩy thuyền" cho Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đến với nhau.

Ngô Kiến Huy buột miệng xác nhận Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là 1 cặp
Trương Thế Vinh và Thúy Ngân vướng nghi án hẹn hò.

Không chỉ người hâm mộ, chính những nghệ sĩ thân thiết với Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cũng không ít lần "gài hàng" cặp đôi. Mới đây, trong sự kiện công bố ra mắt dự án âm nhạc "Happy" của Trương Thế Vinh, đàn anh Tiến Luật khiến công chúng được phen thích thú khi "mớm lời" để Thúy Ngân bày tỏ sự yêu thương với "Voi biển" nhưng không thành. 

Cụ thể khi Thúy Ngân nhận xét Trương Thế Vinh rất dễ thương, Tiến Luật ngay lập tức "gài bẫy" rằng: "Vậy em có thương Vinh nhiều không?". Biết bị đẩy vào thế khó, Thúy Ngân khéo léo trả lời: "Chuyện đó thì...Em cũng thương anh Vinh như anh thương anh Vinh vậy đó".

Ngô Kiến Huy buột miệng xác nhận Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là 1 cặp
Thúy Ngân hỗ trợ đóng MV cho tình tin đồn Trương Thế Vinh.

Thúy Ngân cũng chia sẻ thêm trong quá trình hỗ trợ cho Trương Thế Vinh trong dự án "Happy", nam ca sĩ rất hay ngại ngùng, không diễn được khi thực hiện các cảnh quay thân mật khiến cô khó hiểu. Nữ diễn viên mong muốn lần sau nếu có mời quay MV, Trương Thế Vinh hãy thật lòng hơn.

Khi biết chuyện Trương Thế Vinh ngại ngùng khi đóng cặp với Thúy Ngân, Jun Phạm hài hước chia sẻ rằng "chắc do thích nên mới nhút nhát vậy". Về phía Ngô Kiến Huy, chàng bắp nhận xét Trương Thế Vinh là người rất có sức hấp dẫn và sát gái, khó mà ngại ngùng thế được. Ngoài ra, trước thắc mắc về việc có rất nhiều người "ship" cặp Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy bất ngờ buột miệng xác nhận "ship gì nữa, 1 cặp rồi mà".

Ngô Kiến Huy buột miệng xác nhận Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là 1 cặp
Tham gia họp báo MV "Happy" của Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy buột miệng xác nhận "Voi biển" và Thúy Ngân là 1 cặp.

Thông tin này từ Ngô Kiến Huy chắc chắn sẽ khiến cho những ai "đẩy thuyền" Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cực kì vui. Tuy nhiên cũng phải chờ màn xác nhận từ hai nhân vật trong cuộc. Liệu rằng cặp đôi có quyết định công khai luôn không đây?

Về dự án âm nhạc "Happy", đây không phải là một sản phẩm solo mà ca khúc mới nhất này của Trương Thế Vinh được thực hiện dưới mô hình của một ban nhạc với tên gọi "Voi Biển Band". Ban nhạc này có 5 thành viên đảm nhận các vị trí khác nhau. Ngoài Trương Thế Vinh đảm nhận vai trò giọng ca chính, 4 thành viên còn lại của "Voi Biển Band" bao gồm: Riki Daddy (Keyboard), D.Y.N (Guitar Solo), BANG (Guitar Bass) và Kraken (Drummer). Đây là một mô hình khá táo bạo của Trương Thế Vinh khi Vpop hiện tại đi theo hướng solo nhiều hơn.

Ngô Kiến Huy buột miệng xác nhận Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là 1 cặp
Liệu Thúy Ngân và Trương Thế Vinh có định công khai chưa đây?

MV cho ca khúc "Happy" của sẽ ra mắt vào lúc 20h ngày 23/9.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ