MAMA hay KCON không được tổ chức ở Việt Nam như fan đồn đoán, "thính" từ CJ Việt Nam chỉ là "bốc thăm trúng thưởng"

Ngọc Trâm 15:41 26/07/2019

Sau bao nhiêu đồn đoán, cuối cùng fan Kpop tại Việt Nam cũng dần phát hiện bí mật mà CJ Việt Nam muốn "bật mí" cho sự kiện lớn vào ngày mai 27/7.

Sự kiện hoành tráng được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày mai 27/7 được CJ Việt Nam "thả thính" gần 1 tháng nay gây xôn xao trong cộng đồng fan Kpop. Từ những hình ảnh nhá hàng phía ban tổ chức, khá nhiều fan cho rằng MAMA hay KCON sẽ đổ bộ Việt Nam trong năm 2019. Tuy nhiên, hôm nay 26/7, người hâm mộ đã phát hiện ra hình ảnh mang lại câu trả lời mà nhiều người tò mò.

MAMA hay KCON không được tổ chức ở Việt Nam như fan đồn đoán, thính từ CJ Việt Nam chỉ là bốc thăm trúng thưởng
Hình ảnh nhá hàng về sự kiện hoành tráng của CJ Việt Nam

Thực ra, sự kiện được CJ Việt Nam công bố "nếu bỏ lỡ sẽ nuối tiếc cả năm" chính là nhập code chơi vòng quay may mắn, tìm cơ hội trúng vé đi xem MAMA 2019. Bên cạnh đó một số phần thưởng ưu đãi, giảm giá đến từ các thương hiệu thuộc tập đoàn CJ bao gồm CGV, TOUS les JOURS, BIBIGO cũng được trao gửi đến người chơi khi tham gia. Như vậy, sau tất cả, những đồn đoán của fan về KCON 2019, MAMA 2019 hay Produce 101 Việt Nam đều "trật". 

MAMA hay KCON không được tổ chức ở Việt Nam như fan đồn đoán, thính từ CJ Việt Nam chỉ là bốc thăm trúng thưởng

Fan phát hiện sự kiện của CJ chỉ là "bốc thăm trúng thưởng"

Đây chính là "quả dưa bở" siêu to khổng lồ mà fan Kpop rần rần gần 1 tháng qua. Ai cũng mong muốn những sự kiện hot sẽ tổ chức ở Việt Nam tuy nhiên không phải cứ "muốn" là được. Theo thông tin ban đầu, ngày mai 27/7, CJ Việt Nam sẽ chính thức công bố thông tin trên với người hâm mộ qua các phương tiện truyền thông.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ