24h
Yeah1 News

Lê Dương Bảo Lâm trầm tư "lọt thỏm" ở sự kiện, nhanh chóng ra về trước sau khi bị chỉ trích "MV nhảm"

Thứ năm, 30/11/2023 | 16:29 (GMT+7)

Sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm trong một sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã thu hút sự chú ý của nhiều netizen.

Lê Dương Bảo Lâm đang là một trong những cái tên "ăn khách" nhất trong các gameshow hiện tại. Dù đã có nhiều năm hoạt động trong làng giải trí nhưng "thời" của Lê Dương Bảo Lâm có thể nói là chỉ khoảng vài năm trở lại đây, anh dần được khán giả yêu mến qua hình ảnh năng nổ, hoạt ngôn và không ngại lăn xả trong mọi chương trình mà mình tham gia.

Lê Dương Bảo Lâm trầm tư 'lọt thỏm' ở sự kiện, nhanh chóng ra về trước sau khi bị chỉ trích 'MV nhảm' - ảnh 1

Khi hình ảnh đang tạo được nhiều thiện cảm trong mắt công chúng, Lê Dương Bảo Lâm bỗng gây tranh cãi vì liên tục phát hành các MV với bài hát bị nhận xét là ca từ vô nghĩa, thậm chí có người chỉ trích là "nhảm nhí". Mới đây nhất, nam danh hài ra mắt MV "Oải cả chưởng" với bối cảnh quay cả đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt và tại hậu trường một số chương trình khác mà anh tham gia.

Hình ảnh trong MV 'Oải cả chưởng'
Hình ảnh trong MV "Oải cả chưởng"

Đáng nói trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng từng gây tranh cãi vì bài nhạc chế "Doraemon" và đã phải lên tiếng xin lỗi. Giữa tâm điểm tranh cãi lần này, thành viên "2 ngày 1 đêm" mới đây đã góp mặt trong một sự kiện âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng. Sự lộ diện của Lê Dương Bảo Lâm vì thế đã thu hút nhiều ống kính truyền thông.

Lê Dương Bảo Lâm tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng
Lê Dương Bảo Lâm tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng

Tuy nhiên, dễ thấy trong lần lộ diện này, Lê Dương Bảo Lâm không hoạt ngôn như thường thấy mà khá khép kín. Dù những đồng nghiệp thân thiết như Puka - Gin Tuấn Kiệt, Minh Dự, Võ Tấn Phát... quây quần ngồi ngay bên cạnh nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn chọn ngồi riêng "lọt thỏm" một góc ngoài cùng. Trong khi chương trình diễn ra, nam diễn viên hài cũng thường bấm điện thoại và nhanh chóng ra về trước khi sự kiện chỉ vừa bắt đầu vài phút.

Lê Dương Bảo Lâm trầm tư 'lọt thỏm' ở sự kiện, nhanh chóng ra về trước sau khi bị chỉ trích 'MV nhảm' - ảnh 4

Liên quan đến tranh cãi bị cho là ra mắt "MV nhảm", nam diễn viên hài khẳng định, tất cả những gì anh làm đều vì mục đích vui vẻ, gây tiếng cười cho mọi người và không có ý định lấn sân làm ca sĩ chuyên nghiệp. Khi bị “chất vấn” kêu gọi người hâm mộ “cày view” cho MV Oải Cả Chưởng trên YouTube để kiếm tiền, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Sau khi ra MV không ai mời Lâm đi hát cả. Tất cả chi phí từ trên xuống dưới, kể cả phần thưởng cho người hâm mộ cày view đều là tiền cá nhân của Lâm, nên mong mọi người hoan hỉ”. - Lê Dương Bảo Lâm trả lời VTC News.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục