Kiều Minh Tuấn "cách ly", không ngủ chung với Cát Phượng trong suốt thời gian quay "Hạnh phúc của mẹ"

Phuong Thao 17:55 21/02/2019

Kiều Minh Tuấn đã chủ động đề nghị "cách ly" với Cát Phượng để lấy cảm xúc tự nhiên nhất cho bộ phim "Hạnh phúc của mẹ" do cả hai đóng chính.

Mới đây tại buổi họp báo ra mắt bộ phim "Hạnh phúc của mẹ" (tên cũ: Mẹ Tuệ), Cát PhượngKiều Minh Tuấn đã lần đầu tiên xuất hiện công khai sau những ồn ào tình cảm vào cuối năm 2018. Sau một thời gian mọi chuyện lắng xuống, cặp đôi đã có thể thoải mái trò chuyện trước công chúng mà không lo ngại về những lùm xùm.

Chia sẻ về bộ phim "Hạnh phúc của mẹ", Cát Phượng trong vai chính mẹ Tuệ cho biết cô rất thích kịch bản của phim. Bản thân cũng là một người mẹ đơn thân và từng chứng kiến hoàn cảnh của một người bạn nuôi con tự kỉ nên rất đồng cảm. 

Kiều Minh Tuấn cách ly, không ngủ chung với Cát Phượng trong suốt thời gian quay Hạnh phúc của mẹ

Nam chính đóng cặp bên cạnh Cát Phượng không ai khác là Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi nghệ sĩ này hứa hẹn sẽ tạo nên một câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình trên màn ảnh rộng sắp tới. Nói về vai diễn cùng một nửa Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cho biết trong phim có nhiều cảnh anh phải cưa cẩm Cát Phượng, chính vì vậy để có cảm xúc chân thật như hai người mới yêu gặp nhau, nam diễn viên họ Kiều đã đề nghị "cách ly" với Cát Phượng.

Kiều Minh Tuấn chia sẻ rằng ngay cả khi trên trường quay anh vẫn không gặp Cát Phượng, quay xong cảnh của mình là đi về khách sạn. Khi thấy Kiều Minh Tuấn bày tỏ về việc né tránh mình, Cát Phượng cũng cho biết ngay trước khi phim bấm máy, nam diễn viên họ Kiều cũng đòi ngủ riêng và sau khi hoàn thành phim cũng vậy nên có lúc cô đã giận. Tuy nhiên khi biết Kiều Minh Tuấn làm thể chỉ để lấy cảm xúc cho phim tốt hơn nên Cát Phượng đã gửi lời cảm hơn đến người bạn đồng hành của mình.

Kiều Minh Tuấn cách ly, không ngủ chung với Cát Phượng trong suốt thời gian quay Hạnh phúc của mẹ

"Hạnh phúc của mẹ" là câu chuyện về một người mẹ đơn thân, nghèo khó là Tuệ (Cát Phượng) một mình nuôi con trai bị chậm phát triển (bé Huy Khang). Để chăm con, mẹ Tuệ làm hết nghề này đến nghề khác từ bốc vác, bán hàng rong. Đặc biệt mẹ Tuệ luôn chắt chiu từng cơ hội dù là nhỏ nhất để đứa con của mình được đến lớp học với bạn bè, thực hiện đam mê nhảy múa từ đó sống thật vui vẻ. 

Nhẹ nhàng như lắng đọng, vui vẻ nhưng thấm đẫm nước mắt "Hạnh phúc của mẹ" là những thước phim chân thực về tình yêu thương cao cả của một người mẹ đơn thân dành cho đứa con trai bé bỏng của mình. Bộ phim cũng là lời tri ân dành cho những người mẹ, người phụ nữ vĩ đại nhất trong trái tim mỗi con người.

"Hạnh phúc của mẹ" dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 8/3.

Video: Kiều Minh Tuấn chia sẻ phải "cách ly" Cát Phượng khi quay phim:

Theo Phương Thảo/Infonet