Không phải Trấn Thành, Ngô Kiến Huy sẽ là MC cho Fan meeting của Running Man Hàn Quốc tại Việt Nam

Phuong Thao 17:43 28/11/2019

"Chàng Bắp" Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện Fan meeting của Running Man Hàn Quốc tại Việt Nam vào đầu tháng 12 sắp tới.

Mới đây trên trang Fanpage của Fan Meeting Running Man Hàn Quốc tại Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh Ngô Kiến Huy trong vai trog MC cho sự kiện sắp tới. "Chàng Bắp" sẽ đảm nhận vị trí dẫn dắt cho Fan meeting được mong đợi nhất dịp cuối năm này. Hiện tại cư dân mạng và đặc biệt là người hâm mộ của Running Man đang rất hài lòng với sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy trong vị trí MC. Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình gameshow tại Việt Nam, chắc chắn Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận tốt vai trò đặc biệt này tại Fan Meeting của Running Man sắp tới.

Ngô Kiến Huy cũng là thành viên chính trong đội hình của chương trình "Chạy đi chờ chi" (phiên bản Việt của Running Man) ở mùa 1 bên cạnh những nghệ sĩ khác như: Trấn Thành, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát. Mùa 1 của "Chạy đi chờ chi" đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả Việt.

Không phải Trấn Thành, Ngô Kiến Huy sẽ là MC cho Fan meeting của Running Man Hàn Quốc tại Việt Nam
Ngô Kiến Huy đảm nhận vai trò MC cho Fan meeting của Running Man Hàn Quốc tại Việt Nam

Trước Ngô Kiến Huy, có nhiều sao Việt được mời đến dự Fan meeting của Running Man Hàn Quốc tại Việt Nam như: Uni5, LipB, Han Sara, Song Luân. Tuy nhiên tất cả đều đã từ chối tham gia, một phần lý do là vấp phải làn sóng trái chiều từ cư dân mạng.

Về sự kiện Fan meeting của Running Man Hàn Quốc, sẽ được diễn ra vào tối ngày 1/12 sắp tới tại Khu đô thị Sala - Quận 2 - Tp.Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên Running Man Hàn Quốc tổ chức Fan meeting tại Việt Nam, chính vì vậy hiện tại fan đang rất nóng lòng được gặp dàn cast của chương trình truyền hình thực tế hot bậc nhất ở Hàn Quốc này.

Không phải Trấn Thành, Ngô Kiến Huy sẽ là MC cho Fan meeting của Running Man Hàn Quốc tại Việt Nam
Cả 8 thành viên trong dàn cast của Running Man Hàn Quốc đều sẽ đến Việt Nam để dự Fan meeting vào ngày 1/12 tới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ