Justatee, Vũ cát Tường và Miu Lê cùng chạy nước rút tại chung kết “Tài năng MaxFresh 2019”

Huyền Trần 22:09 08/08/2019

Justatee, Miu Lê và Vũ Cát Tường đang cùng nhau chạy nước rút, chuẩn bị cho vòng thi chung kết của cuộc thi “Tài năng MaxFresh 2019” sẽ diễn ra vào ngày 9/08 sắp tới.

Những ngày này, ba vị huấn luyện của cuộc thi ca hát “Tài năng MaxFresh 2019” là Miu Lê, Vũ Cát Tường và Justatee đang đua nhau chuẩn bị mọi thứ cho các học trò của họ, chuẩn bị bước vào vòng thi chung kết.

Là vị Huấn luyện viên đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt hai mùa liên tiếp, Vũ Cát Tường bật mí cô và các học trò đang ráo riết tập luyện thật kĩ, lên những “chiến thuật riêng” để có thể chinh phục BTC và các khán giả trong vòng thi chung kết sắp tới.

Các đội đang đứng trước thử thách rất lớn khi 6 thí sinh bước vào vòng chung kết năm nay đều là những bạn trẻ tài năng, sở hữu ngoại hình “sáng sân khấu”.

Đội của HLV Vũ Cát Tường gồm có hai thí sinh là bạn Nguyễn Ngọc Duy - Chàng trai đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng với giọng hát trầm lắng, tình cảm cùng với cô bé Nguyễn Thuỳ Dương đang là học sinh cấp 3 của một trường Trung học ở TPHCM. Đội Huấn luyện Viên Justatee gồm có thí sinh Nguyễn Thanh và Nhật Tân, đều là hai nhân tố “đáng gờm” khi vừa biết hát lại biết chơi nhạc cụ. Cuối cùng là đội huấn luyện viên Miu Lê với hai “gà cưng” là Đỗ Phương Vy và Nguyễn Hoàng Mỹ, hai cô gái đến từ TPHCM và có chất giọng thu hút.

Sáu thí sinh trên sẽ bước vào vòng chung kết của cuộc thi “Tài năng MaxFresh 2019” vào ngày 9/08/2019 tại….. Trong buổi thi, các thí sinh sẽ trình bày một bài hát dự thi. Kết quả vòng 2 sẽ được dựa trên điểm số được chấm trực tiếp từ Ban giám khảo bao gồm: 3 Huấn luyện viên, 1 thành viên đại diện BTC và 1 thành viên đại diện nhãn hàng Colgate-Palmolive. Ba thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ Ban giám khảo sẽ là 3 thí sinh chiến thắng. Các bạn khán giả có thể đăng kí tham gia sự kiện chung kết cuộc thi “Tài năng MaxFresh 2019” tại link sau: http://bit.ly/DKTNMF2019

Chung kết cuộc thi “Tài năng MaxFresh 2019” sẽ mang về hàng loạt giải thưởng giá trị cho thí sinh như: 04 Giải thưởng dành cho thí sinh có bài hát được nhiều lượt bình chọn nhất trong mỗi tuần. Mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng; 04 Giải thưởng dành cho thí sinh có tổng lượt bài dự thi nhiều nhất trong mỗi một tuần. Mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng. Ngoài ra 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng chung kết gồm: Giải nhất (Tiền mặt 50.000.000 đồng, 01 MV ca nhạc do Yeah1 thực hiện sản xuất và quảng bá trên hệ thống Yeah1 Network); Giải nhì (Tiền mặt 30.000.000 đồng); Giải ba (Tiền mặt 10.000.000 đồng).

Justatee, Vũ cát Tường và Miu Lê cùng chạy nước rút tại chung kết “Tài năng MaxFresh 2019”

Cuộc thi “Tài năng MaxFresh” do Colgate Vietnam cùng Yeah1 phối hợp tổ chức với 3 ca sĩ Miu Lê, Justatee và Vũ cát Tường đóng vai trò “cầm cân nảy mực” đã thu hút hàng chục nghìn bạn trẻ tham dự trong suốt thời gian diễn ra vừa qua.

Justatee, Vũ cát Tường và Miu Lê cùng chạy nước rút tại chung kết “Tài năng MaxFresh 2019”

 “Tài năng MaxFresh” là cuộc thi khuyến khích các bạn trẻ tham gia cover các bài hát với phong cách lạ, vui nhộn theo từng nhóm ca sĩ gồm nhiều hoạt động hấp dẫn. Trải qua những mùa thi trước với dàn huấn luyện viên là những ca sĩ hàng đầu showbiz như: Min, Đức Phúc, Vũ cát Tường, Justatee, Miu Lê,… cuộc thi đã thu hút hàng trăm nghìn bài dự thi trên khắp đất nước. 

Huyền Trần - Theo Thế Giới Trẻ