Nhan sắc của ứng cử viên sáng giá cho vương miện tại "Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020"

Hoàng Hằng 08:37 11/10/2020

Sau Lương Mỹ Kỳ, Chung Khiết Anh, Đỗ Tây Hà... thì Hưng Lee được nhận định là ứng cử viên sáng giá tại “Miss International Queen Vietnam” 2020.

“Miss International Queen” 2020 do Hoa hậu Hương Giang tổ chức đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và thu hút nhiều mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp, nổi tiếng tham gia tranh tài. Sau những cái tên như Lương Mỹ Kỳ, Chung Khiết Anh, Đỗ Tây Hà... thì mới đây fanpage cuộc thi tiết lộ thêm thí sinh Hưng Lee – mỹ nhân nổi tiếng trong cộng đồng LGBT.

Nhan sắc của ứng cử viên sáng giá cho vương miện tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020
Nhan sắc của Hưng Lee – mỹ nhân nổi tiếng trong cộng đồng LGBT.

Hưng Lee tên thật là Lê Quang Hưng, sinh năm 1996, đến từ Nha Trang – Khánh Hòa. Cô cao 1,73m, số đo 3 vòng: 78-60-81. Hưng Lee từng gây chú ý trên mạng xã hội qua các ảnh giả gái xinh như hot girl, những video phê phán các vấn đề nóng trong xã hội. Cô và bạn trai Hồ Văn Đấu cũng nhận được sự yêu thích của khán giả khi tham gia show “Sống thật”, “Vợ chồng son”...

“Tôi nổi tiếng trên mạng xã hội qua những hình ảnh giả gái xinh đẹp, tôi nhận thấy đó là cơ hội giúp bản thân ổn định hơn trong cuộc sống và hơn hết tôi đã dùng sự nổi tiếng đó để lên tiếng bảo vệ cộng đồng LGBT, kêu gọi mọi người sống thật với bản thân, vươn lên trong cuộc sống... Ngoài những sự yêu thương, ủng hộ của mọi người thì tôi cũng gặp ý kiến trái chiều.

Nhan sắc của ứng cử viên sáng giá cho vương miện tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Tôi là người mạnh mẽ và đầy năng lượng, tôi sẵn sàng ghi nhận những đóng góp, ý kiến khen - chê của mọi người để bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Sau tham gia cuộc thi, ít nhất các bạn sẽ thấy tôi trưởng thành hơn và có nhiều cơ hội đóng góp, bảo vệ cộng đồng LGBT”, Hưng Lee chia sẻ trong bài giới thiệu bản thân.

Bài viết giới thiệu về Hưng Lee trên fanpage của “Miss International Queen Vietnam” 2020 thu hút sự tương tác “khủng” từ khán giả với 7.000 lượt like, 9.000 bình luận, gần 2.000 lượt chia sẻ. Những con số này nói lên sức ảnh hưởng và độ phủ sóng của Hưng Lee. Cô được khán giả nhận định là ứng cử viên sáng giá nhận chiếc vương miện của cuộc thi năm nay, đặc biệt là trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế”.

Nhan sắc của ứng cử viên sáng giá cho vương miện tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Hưng Lee được đánh giá là gương mặt sáng giá của “Miss International Queen Vietnam” 2020

Mỹ nhân sinh năm 1996 cũng nhấn mạnh thêm: “Chúng ta, rất có thể là những người tiếp theo bị “tấn công” trên mạng xã hội khi thực hiện ước mơ. Nhưng chúng ta không được phép hoảng sợ mà hãy mạnh mẽ thay đổi và sống đúng với chính mình. Hãy tiếp tục mạnh mẽ để tận hưởng những điều tốt đẹp và may mắn nhất. Vì mỗi chúng ta đều xứng đáng với những điều đó”.

Trước khi ghi danh tham gia “Miss International Queen Vietnam” 2020, Hưng Lee thể hiện sự quyết tâm cao độ khi mời Thu Trang – Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 dạy catwalk. Cô cũng trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ, đầu tư hình ảnh tại studio.

Điều thú vị là Hưng Lee được bạn trai Hồ Văn Đấu (sinh năm 1995, kinh doanh tự do) tài trợ 100 triệu đồng để ủng hộ tinh thần tranh tài tại đấu trường sắc đẹp. Với món quà này, mỹ nhân quê Khánh Hòa cảm thấy vô cùng hạnh phúc, là động lực để cô mang nguồn cảm hứng, những giá trị tốt đẹp đến cuộc thi.

Nhan sắc của ứng cử viên sáng giá cho vương miện tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020
Hưng Lee và cô giáo Thu Trang – Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ 2019
Nhan sắc của ứng cử viên sáng giá cho vương miện tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020
Hưng Lee và bạn trai yêu 4 năm – Hồ Văn Đấu

Theo H.H/Thế giới trẻ