Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh đáp trả tin đồn mua giải, thừa nhận chưa có bạn trai

Phuong Thao 10:55 04/08/2019

"Tin đồn mua giải không ảnh hưởng quá nhiều đến em. Em thừa nhận được mọi người ủng hộ, chính vì vậy với sự ủng hộ của công chúng như vậy thì làm sao có thể mua giải được" - Lương Thuỳ Linh chia sẻ.

Top 3 Miss World Vietnam 2019 đã có màn xuất hiện chính thức trước truyền thông, báo chí lần đầu tiên sau đêm chung kết tại Đà Nẵng vào sáng ngày 4/8. 3 cô gái chiến thắng là: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan và Á hậu 2 Nguyễn Tường San đã có mặt tại họp báo để trả lời những thắc mắc từ báo chí, đây luôn là thử thách với các người đẹo vốn còn non trẻ cả về tuổi đời lẫn khả năng ứng xử, giao tiếp trước truyền thông sau khi đăng quang.

Như thường lệ, mọi sự chú ý được đổ dồn vào tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho người đẹp này, đặc biệt nhất trong số đó là những thắc mắc về nghi án mua giải rộ lên trước đêm chung kết. Trả lời cho câu hỏi này, Lương Thuỳ Linh cho biết: "Tin đồn mua giải không ảnh hưởng quá nhiều đến em. Em thừa nhận được mọi người ủng hộ, chính vì vậy với sự ủng hộ của công chúng như vậy thì làm sao có thể mua giải được".

Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh đáp trả tin đồn mua giải, thừa nhận chưa có bạn trai
Tân Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh

Ngoài ra Lương Thuỳ Linh cũng chia sẻ về gia cảnh khi cho biết bố là Sĩ quan còn mẹ là công nhân viên chức. Về cuộc sống riêng, tân Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 cho biết cô luôn tập trung vào việc học nên chưa có bạn trai. Đặc biệt dù sở hữu tài sắc vẹn toàn nhưng Lương Thuỳ Linh luôn thấy mặc cảm với body của mình vì có vòng eo hơi to. Đặc biệt người đẹp sợ đám đông, nhưng sau khi tham gia Miss World Vietnam 2019 đã dần dần khắc phục được nhược điểm này và tự tin với bản thân hơn.

Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh đáp trả tin đồn mua giải, thừa nhận chưa có bạn trai
Lương Thuỳ Linh trong phần thi Bikini

Trong buổi họp báo, Lương Thuỳ Linh cũng gửi lời cảm ơn đến mẹ, người phụ nữ tuyệt vời nhất và là hình tượng mà cô luôn muốn trở thành trong tương lai.

"Ban đầu mẹ có phản đối em đi thi nhưng sau một thời gian mẹ thấy em đã thay đổi, tự tin hơn nên mẹ đã dần ủng hộ và động viên em rất nhiều" - Lương Thuỳ Linh chia sẻ.

Về những ý kiến của công chúng cho rằng cô sở hữu nhan sắc khá giống Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh cho biết rằng bản thân phải học hỏi rất nhiều để có thể được như đàn chị.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ