Hồi hộp đón chờ top 10 nhà sáng tạo tài năng Master by TikTok 2022 chuẩn bị được hé lộ tại buổi livestream

Thuong Nguyen 14:03 17/10/2022

Trải qua 5 ngày Vòng loại trừ (1 - 6/10/2022), 800 videos đã được đăng tải và thu hút hơn 2 tỉ lượt xem trên nền tảng, Master 2022 by TikTok đã nhận về những bài dự thi vô cùng xuất sắc cho cả 5 hạng mục video: Music, Acting, Lifestyle, Sport, Game.

Với thông điệp "Glow up yourself, light up others" - "Sáng chất riêng, toả nhiệt huyết", cuộc thi năm nay không chỉ "tiếp lửa" và tôn vinh tinh thần sáng tạo đậm chất riêng của các nhà sáng tạo nội dung mà còn lan toả những giá trị tích cực đến cộng đồng, giúp truyền cảm hứng và phát hiện những nhân tố mới thuộc đa dạng lĩnh vực trên nền tảng.

01

Khép lại vòng loại trừ, Master 2022 by TikTok đã tập hợp về cho mình các chiến binh nghìn máu, đầy tài năng và chất riêng ở mỗi hạng mục. Video tham gia gây ấn tượng mạnh với sự sáng tạo, đầu tư chuyên nghiệp, nhiệt huyết hết mình với đam mê và thu hút lượt tương tác đông đảo từ cộng đồng người dùng TikTok.

Cùng đón chờ những gương mặt sẽ góp mặt trong top 10, tiếp tục bước vào vòng bình chọn đầy cam go tại buổi livestream công bố kết quả top 10 sắp tới, diễn ra vào lúc 20h tối chủ nhật, ngày 16/10/2022 tại kênh @tiktokcreators_vn@master2022bytiktok.

Không chỉ mang đến những giây phút hồi hộp, hé mở danh sách các thí sinh top 10 đầy tài năng, livestream Master 2022 by TikTok còn tiết lộ những khoảnh khắc vô cùng thú vị, những bí mật về Master 2022 độc quyền chỉ được kể tại buổi LIVE này.

02

Đồng hành cùng Host Tun Phạm tại buổi livestream là các giám khảo khách mời vô cùng đình đám đại diện cho từng hạng mục như streamer ViruSs, MC Thanh Thanh Huyền, giám đốc sáng tạo - diễn viên Denis Đặng, nhà sản xuất âm nhạc Mew Amazing và vận động viên tân bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc.

03

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được gặp gỡ các cố vấn truyền thông đến từ Yeah1, Điền Quân, Eyeplus và Theanh28, các anh chị sẽ mang đến những chia sẻ vô cùng thú vị dưới góc nhìn truyền thông cho đường đua năm nay, đây cũng là cơ hội có 1-0-2 cho các bạn thí sinh được trao đổi và học hỏi nhiều hơn để tìm được nét cá tính riêng và

04

Cuộc đua Master 2022 by TikTok hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình tìm kiếm và tôn vinh nhà tạo sáng tạo nội dung thật bùng nổ, hoành tráng, lan toả những giá trị và ý nghĩa tích cực khắp nền tảng. Đồng thời, cuộc thi còn là bệ phóng nơi những tài năng mới có cơ hội được cộng đồng đón nhận rộng rãi và có thể tạo nên những trào lưu được nhiều người yêu thích.

Đừng quên theo dõi buổi livestream độc quyền công bố kết quả top 10 Master 2022 by TikTok và tìm hiểu hành trình, thông tin cuộc thi tại: https://snssdk1180.onelink.me/BAuo/c890fdc4

toả sáng đầy nhiệt huyết trong các chặng đua sắp tới.