Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Uyen 08:39 25/01/2022

Chiều 24-1, Hoa hậu Thùy Tiên đã trao tặng 4 bộ trang phục từng trình diễn tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho bảo tàng Phụ nữ Nam bộ.

Hoa hậu Thùy Tiên đã ghi dấu một hành trình tạo nên lịch sử chưa từng có tại Miss Grand International 2021. Mỗi lần Thùy Tiên xuất hiện trên truyền thông trong nước lẫn quốc tế, nàng hậu đều mang đến ấn tượng khó phai về hình tượng người phụ nữ Việt Nam. Góp phần tạo nên những dấu ấn của Thùy Tiên tại một trong 6 đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh, không thể không nhắc đến những bộ trang phục mà cô cùng các nhà thiết kế Việt Nam đã dày công chuẩn bị trước khi lên đường. 

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Nhân dịp trở về nước sau đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung - giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam đã quyết định trao tặng lại 4 bộ trang phục đặc biệt đến Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ. Buổi lễ được tổ chức nhằm truyền tải những ý nghĩa, giá trị sâu sắc được gửi gắm trong từng bộ trang phục, và từ đó có thể tiếp tục lan tỏa rộng rãi hơn đến mọi người về hành trình của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Được biết, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành những chiến công lẫy lừng của người phụ nữ Việt Nam từ trước đến nay. 

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Chia sẻ về những trang phục đồng hành cùng mình tỏa sáng tại Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên dành lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà thiết kế và những người đã giúp cô tạo nên những bộ trang phục tỉ mỉ,ý nghĩa. Tâm huyết và công sức của toàn bộ ekip đồng hành đã được đền đáp xứng đáng với ngôi vị cao nhất cuộc thi. Hy vọng rằng đây sẽ là động lực để các thế hệ nhà thiết kế có thể tiếp tục sáng tạo và giúp sức nhiều hơn những đại diện Việt Nam trong tương lai.

Với 4 bộ trang phục: Thiên thần áo xanh (NTK Tín Thái), Kim cương Đỏ và Giấc mơ Vương miện (NTK Nguyễn Minh Tuấn), Cánh chim Hòa bình (NTK Song Toàn), nghi thức bàn giao được diễn ra vô cùng trang trọng. 

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Chia sẻ về việc trao tặng, NTK Tín Thái bày tỏ: “Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ luôn là một nơi mà Tín Thái tìm đến mỗi lần cần thêm những nguồn cảm hứng, sạc lại năng lượng để làm nghề. Tín rất vui khi có thể trao tặng bộ trang phục Thiên thần áo xanh - một trong những thiết kế tâm huyết, ý nghĩa của bản thân cho Bảo tàng, đóng góp vào công cuộc gìn giữ nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.”

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Bên cạnh đó, NTK Nguyễn Minh Tuấn đồng tình với những chia sẻ của NTK Tín Thái, anh mong rằng: “Không chỉ những giá trị truyền thống mà những đường nét hiện đại, vẻ đẹp năng động của người phụ nữ Việt Nam ngày nay cũng sẽ được nhớ đến và lưu giữ.” Đại diện của NTK Song Toàn tại sự kiện cũng đã chuyển lại lời nhắn thể hiện niềm vinh dự khi có thể đóng góp làm nên những giá trị tốt đẹp cho người phụ nữ Việt Nam. 

Bà Nguyễn Thị Thắm - Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ tỏ ra vui mừng vì các cá nhân, tổ chức đã rất nhiệt tình trong việc giữ gìn và duy trì nét đẹp văn hóa. Để đáp lại tấm chân tình, bà Nguyễn Thị Thắm đã trao tặng khăn rằn cho Hoa hậu Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung cũng như các Nhà thiết kế đã mang những kỷ vật trân quý đến cho Bảo tàng. Xuất hiện tại sự kiện, còn có sự góp mặt của diễn viên Quang Trung, một trong những người bạn thân thiết của NTK Tín Thái.

Chuỗi sự kiện của Hoa hậu Thùy Tiên nhân ngày trở về vẫn được tiếp tục với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Hơn thế nữa, Hoa hậu Thùy Tiên hứa hẹn sẽ mang đến những dự án vô cùng thiết thực cho cộng đồng trong tương lai, cùng chờ đón Thùy Tiên ở những lần xuất hiện tiếp theo nhé!