Hari Won "nổi đoá" khi ông xã Trấn Thành gọi mình là "em" dù nhỏ hơn 2 tuổi

Phuong Thao 21:26 29/06/2020

Màn "vặn vẹo" cách xưng hô của Hari Won với MC Trấn Thành trong sự kiện họp báo của nam diễn viên Tuấn Trần mới đây khiến công chúng thích thú.

Chiều nay 29/6, vợ chồng Hari Won và Trấn Thành tay trong tay đến ủng hộ cho người em thân thiết là nam diễn viên Tuấn Trần ra mắt web drama mới có tên "Xin chào Papa". Chia sẻ tại sự kiện về việc không tham gia diễn xuất trong phim của Tuấn Trần mà chỉ ủng hộ tinh thần, MC Trấn Thành cho biết mong khán giả sẽ đón nhận sản phẩm vì chính Tuấn Trần chứ không phải vì các khách mời. Tuấn Trần cũng dành lời cảm ơn đến MC Trấn Thành vì những lời khuyên trong quá trình làm phim để có được một sản phẩm hoàn thiện nhất.

"Em muốn gửi đến anh lời cảm ơn. Trong showbiz Tuấn rất ít bạn, nên may mắn khi có những người bạn như anh Thành và Hari, luôn dành thời gian sắp xếp góp ý. Càng vui hơn nữa khi cả hai bất ngờ đến họp báo dù bận đi quay. Anh Thành là người rất khó tính, nhưng khi chinh phục được sự khó tính đó thấy Tuấn mình có được nhiều thứ hơn" - Tuấn Trần chia sẻ.

Hari Won nổi đoá khi ông xã Trấn Thành gọi mình là em dù nhỏ hơn 2 tuổi
Tuấn Trần từng tham gia diễn xuất trong web drama "Bố già" vừa lên sóng của MC Trấn Thành.

Trước lời cảm ơn của Tuấn Trần, MC Trấn Thành thắc mắc: "Tại sao em cảm ơn 'anh Thành' mà lại chỉ 'Hari' thôi trong khi người đó lớn hơn anh 2 tuổi?". Dưới hàng ghế khán giả, Hari Won "nổi đoá" khi ông xã phân định rạch ròi khoảng cách tuổi tác: "Tôi không có thích. Tôi muốn nghe từ Hari thôi được không? Mắc mớ gì kêu tôi già?". Hari Won cũng "vặn vẹo" lại chồng rằng: "Tại sao anh kêu em là em trong khi anh nhỏ hơn em 2 tuổi?" khiến MC Trấn Thành "cứng họng" không thể phản ứng lại được. Nam MC tiết lộ vui rằng không muốn "chặt" lại vợ vì sợ về nhà hậu quả khó lường.

Hari Won nổi đoá khi ông xã Trấn Thành gọi mình là em dù nhỏ hơn 2 tuổi
Hari Won nổi đoá khi ông xã Trấn Thành gọi mình là em dù nhỏ hơn 2 tuổi

Chia sẻ về Tuấn Trần trong sản phẩm web drama "Xin chào Papa", Hari Won cho biết nam diễn viên như thầy tu, sống rất đơn giản, sáng dậy tập thể dục, đi làm, về nhà ăn cơm chung với mẹ rồi ngủ, ít khi gặp bạn bè, chưa bao giờ thấy có người yêu. Đáng chú ý để bắt đầu vai diễn trong phim mới, Tuấn Tuần phải tập hút thuốc, đánh võ, để râu, cắt tóc ngắn giúp hoàn thành các cảnh quay tốt nhất. Những điều này khiến MC Trấn Thành công nhận Tuấn Trần là người yêu nghề và có tâm huyết.

Hari Won nổi đoá khi ông xã Trấn Thành gọi mình là em dù nhỏ hơn 2 tuổi
Hari Won nổi đoá khi ông xã Trấn Thành gọi mình là em dù nhỏ hơn 2 tuổi
Tham gia diễn xuất trong web drama "Xin chào Papa" của Tuấn Trần có sự góp mặt của Khánh Vân, cô nàng từng gây sốt với vai Trà Long trong bộ phim điện ảnh "Mắt Biếc" của đạo diễn Victor Vũ.

Web drama "Xin chào Papa" của Tuấn Trần lên sóng tập 1 vào tối nay 29/6 trên kênh Youtube của nam diễn viên.

Video: Hari Won "nổi đoá" khi ông xã Trấn Thành phân biệt khoảng cách tuổi tác:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ